เซดรา โครงการแลนด์มาร์กจากโรเชน พร้อมเปิดต้อนรับผู้อยู่อาศัยชุดแรกแล้ว
media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2022-11-23|12:05:17
รายละเอียด:

 

บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติบรรลุความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ ด้วยการมอบกุญแจบ้านใหม่แก่ลูกค้าก่อนกำหนด ซึ่งก้าวขึ้นเป็นอภิมหาโครงการแรกของซาอุดีอาระเบียที่พร้อมส่งมอบ

 

เซดรา (SEDRA) คืนความคึกคักให้ พื้นที่ทางตอนเหนือของริยาดด้วยบ้านกว่า 30,000 หลังในย่านที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สาธารณะที่น่าดึงดูด

 

วิสัยทัศน์ของโรเชน (ROSHN) เกี่ยวกับวิถีชีวิตแบบใหม่กำลังถูกนำมาใช้ทั่วราชอาณาจักร ซึ่งสนับสนุนเป้าหมายวิสัยทัศน์ค.ศ. 2030 (Vision 2030) ในการเพิ่มจำนวนเจ้าของบ้านในซาอุดีอาระเบียเป็น 70%

 

 

โรเชน (ROSHN) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ ซึ่งผลักดันรูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ที่ยั่งยืนในราชอาณาจักร ได้เริ่มกระบวนการส่งมอบโครงการเซดรา (SEDRA) ก่อนกำหนด ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาแลนด์มาร์กที่สำคัญทางตอนเหนือของเมืองริยาด เจ้าของบ้านรายใหม่นี้จะได้รับกุญแจและโฉนดที่ดินสำหรับวิลล่าและทาวน์เฮาส์ที่ตั้งอยู่ในเซดรา เฟส 1 ซึ่งทำให้พวกเขากลายเป็นลูกค้าชุดแรกที่เข้าครอบครองอสังหาริมทรัพย์ในชุมชนโรเชน

 

เดวิด โกรเวอร์ (David Grover) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรเชน กล่าวว่า "การส่งมอบบ้านโรเชนหลังแรกเป็นโอกาสที่สำคัญไม่ใช่แค่สำหรับโรเชนเองเท่านั้น แต่สำหรับราชอาณาจักรโดยรวม แม้จะเป็นอีกก้าวหนึ่งสำหรับการเดินทางของเราในการส่งมอบบ้านคุณภาพสูงให้แก่ชาวซาอุดีอาระเบีย เรายังขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง ซึ่งสร้างแนวคิดการใช้ชีวิตแบบใหม่ ๆ และยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนและผู้อยู่อาศัยของเรา เซดราจะเป็นโครงการแรกที่เห็นวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของเราเป็นจริงขึ้นมาได้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ผู้อยู่อาศัยกลุ่มแรกของเราจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบโรเชน"

 

โรเชนช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าสำหรับกระบวนการขนย้าย ผ่านการจัดหาที่ปรึกษาเฉพาะซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อประสานงานเพียงจุดเดียวทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการส่งมอบ ผู้อยู่อาศัยรายใหม่ยังสามารถเข้าถึงศูนย์การติดต่อโรเชน ซึ่งสามารถตอบคำถามของลูกค้าในประเด็นต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่การเข้าออกของผู้มาเยี่ยมเยียนจนถึงวิธีการใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของโรเชน

 

เซดรา เป็นโครงการแรกของโรเชนในซาอุดีอาระเบีย และกำลังได้รับการพัฒนาทั้งหมด 8 เฟสบริเวณทางตอนเหนือที่มีชีวิตชีวาของเมืองริยาด การเริ่มต้นกระบวนการส่งมอบในเฟสแรกนี้ทำให้เซดรากลายเป็นอภิมหาโครงการแห่งแรกในซาอุดีอาระเบียที่ส่งมอบให้แก่ลูกค้า เมื่อแล้วเสร็จ จะเพิ่มที่อยู่อาศัยมากกว่า 30,000 ยูนิตแก่จำนวนที่อยู่อาศัยของเมืองหลวง และสร้างย่านแบบครบวงจร 20 ล้านตรม. ซึ่งครบครันด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านการศึกษาและการดูแลสุขภาพ, ร้านค้าปลีก, ร้านอาหาร, สวนสาธารณะ, ทางเท้าในร่ม, ทางปั่นจักรยาน และพื้นที่สีเขียวที่ได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง

 

นอกจากนี้ โรเชนยังผลักดันวิสัยทัศน์มาสู่ชายฝั่งตะวันตกของราชอาณาจักร ได้แก่ อลารุส (ALAROUS) ซึ่งประกาศเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จะเพิ่มจำนวนบ้านใหม่กว่า 18,000 หลังทางตอนเหนือของเมืองเจดดาห์ โดยมีสูตรสำเร็จของสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเดียวกับเซดรา รวมถึงหลักการออกแบบ "การอยู่อาศัยแบบเปิด" ที่สร้างขึ้นรอบพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สีเขียว, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น มาฮ์จลิส (majlis) ในท้องถิ่น และถนน "ที่มีชีวิต" ซึ่งเป็นถนนที่ไม่มีขอบและมีบ้านที่ไม่มีกำแพงล้อมรอบ

 

เกี่ยวกับโรเชน:

 

โรเชน (ROSHN) เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศที่กองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะ (Public Investment Fund หรือ PIF) ของซาอุดีอาระเบียเป็นเจ้าของ และมีหน้าที่ส่งมอบมาตรฐานการครองชีพคุณภาพสูงแก่ชาวซาอุดีอาระเบียและสนับสนุนความพยายามของรัฐบาลในการเพิ่มอัตราการเป็นเจ้าของบ้าน โรเชนสร้างชุมชนที่ให้ความสำคัญทั้งมรดกของซาอุดีอาระเบียและแรงบันดาลใจที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของชาวซาอุดีอาระเบีย โดยทำหน้าที่เป็นผู้พัฒนาชั้นเลิศ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และผู้ดำเนินการในประเภทสินทรัพย์และการใช้ที่ดินที่หลากหลาย รวมถึงที่อยู่อาศัย, การค้าปลีก, การพาณิชย์, การต้อนรับ และสิ่งอำนวยความสะดวกของเทศบาลและสาธารณะ

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1952619/ROSHN_Develops_SEDRA.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1952691/ROSHN_Logo.jpg

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   7453 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่