เข้าใจการเขียนบทความ ก่อนจ้างผู้รับทํา SEO ติดหน้าแรก | ADME
admeadme

[ผู้ตั้งกระทู้]
2022-11-17|16:03:18
รายละเอียด:


การเลือกแหล่งรับทำ SEO รายเดือนนั้นควรดูวิธีการทำงานเพื่อให้ได้ผู้รับทำ SEO ติดหน้าแรกที่ได้ผลจริง แล้วผู้รับทำ SEO google หน้าแรกที่ดีควรเขียนอย่างไร ไปชมกัน

 

เข้าใจขั้นตอนเขียนบทความ ก่อนเลือกจ้างผู้รับทํา SEO ติดหน้าแรก 

การทำตลาดออนไลน์ให้เป็นที่รู้จักนั้นควรต้องโฟกัสกับการหาผู้รับทํา SEO ติดหน้าแรกเป็นอันดับแรกเพื่อดึงดูดผู้อ่านให้ได้มากที่สุด ดังนั้น การจ้างผู้รับทำ SEO รายเดือนจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดที่ช่วยตอบโจทย์จุดนี้ แต่ผู้จ้างควรทราบด้วยว่า ผู้รับทำ SEO google หน้าแรกที่ดีนั้นเขาเขียนคอนเทนต์อย่างไรให้ดี มีคุณภาพและผู้ติดตามมากขึ้น เพื่อให้เราเข้าใจการทำงานของการทำ SEO ที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการทำงานพอสมควรและเป็นประโยชน์สำหรับเจ้าของกิจการเพื่อช่วยวางแผนการทำงานส่วนอื่น ๆ ให้เป็นไปได้ด้วยดีเช่นกัน ซึ่งขึ้นตอนการเขียนคอนเทนต์ที่ดีและผู้อ่านได้ประโยชน์นั้น มีขั้นตอนดังนี้

 

รวบรวมไอเดียก่อนที่จะเขียนบทความสักบทหนึ่ง

ก่อนจะเริ่มทำคอนเทนต์ SEO นั้น ผู้รับทำ SEO รายเดือนที่ดีควรจะตั้งคำถามหรือสิ่งที่น่าสนใจให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้หัวข้อสำหรับการเขียนบทความ พยายามรวบรวมหัวข้อให้ได้มากที่สุดทั้งที่สื่อเกี่ยวกับธุรกิจโดยตรงหรืออาจจะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้สามารถวางแผนการเขียนคอนเทนต์ได้ถูก

 

ถ้าหากยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากจุดไหน ให้ลองศึกษาจากคู่แข่งก็ได้แล้วนำมาปรับใช้ให้เข้ากับความสนใจของกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการให้เห็น 

 

เลือก Keyword ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Keyword คือคำที่ผู้คนใช้เพื่อค้นหาข้อมูลในหัวข้อบทความ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดที่ผู้รับทำ SEO google หน้าแรกใช้เขียนบทความเพราะคนส่วนใหญ่จะค้นหาจากคำ Keyword ตามความสนใจ ยิ่งถ้าเป็นหัวข้อที่น่าสนใจ ผู้อ่านเห็นแล้วสะดุดตาจนต้องกดเข้าไปอ่าน ก็จะสามารถดึงดูดคนเข้ามาและรู้จักกับธุรกิจที่เราทำได้อย่างง่ายดาย

 

ดังนั้น เราจึงต้องคิดถึงคำที่ใช้ในการ Search ก่อนคำที่ใช้สำหรับเขียนบทความเพื่อดึงดูดคนอ่าน โดยเราอาจใช้ Google Keyword Planner เข้ามาช่วยในการตรวจสอบคำก่อนเขียน

 

เขียนบทความให้มีประสิทธิภาพ หัวใจสำคัญของผู้รับทํา SEO ติดหน้าแรก

เมื่อผู้รับทำ SEO รายเดือนได้หัวข้อสำหรับการเขียนบทความแล้ว ก็มาถึงส่วนที่ต้องเขียนคอนเทนต์สำหรับทำ SEO ซึ่งผู้รับทำ SEO google หน้าแรกจะเริ่มเขียนคำนำ เพื่อที่ต้องการสื่อสารถึงผู้อ่านว่า บทความนี้กำลังจะเล่าเรื่องอะไรอย่างตรงไปตรงมา เกริ่นถึงความน่าสนใจของคอนเทนต์ที่ผู้อ่านจะได้อ่าน มันจะทำให้ผู้อ่านรู้ว่าสิ่งที่เขาจะได้อ่านนั้นมีประโยชน์ต่อพวกเขาจริง ๆ

 

นอกจากส่วนเนื้อหาแล้ว เนื้อความของบทความก็ต้องมีประสิทธิภาพเช่นกัน ถ้าคำนำดี แต่เนื้อหาไม่ดี บทความนั้นก็จะไม่มีคุณภาพและประโยชน์เช่นกัน โดยคุณสมบัติของการรับทํา SEO ติดหน้าแรกที่ดี มีตัวอย่างเช่น

  • เขียนบทความให้ถูกต้อง ไม่มีคำผิด

  • ตั้งชื่อบทความให้มีความดึงดูดมากที่สุด

  • แยกย่อยเป็นย่อหน้าสั้น ๆ ด้วยหัวข้อย่อย เพื่อเพิ่มความน่าอ่านให้กับบทความ

  • ใช้ keyword ในช่วงต้นของบทความให้มากที่สุด โดยเฉพาะประโยคแรกและในวรรคแรก

  • แต่อย่าใช้  keyword มากเกินไป ควรใส่ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด หรือ 1-3% ในบทความ เพราะจะทำให้การค้นหามันน้อยลง

  • ควรใส่ตัวหนาหรือตัวเอียงไว้ใน Keyword ของเรา

  • เช่นเดียวกับประโยคแรก Keyword ก็ควรอยู่ในประโยคสุดท้ายด้วยเช่นกัน

 

การทำ Hyperlinks เพื่อเชื่อมโยงบทความ

การทำ Hyperlinks คือการลิงก์บทความของเราไปยังหน้าอื่น ๆ ของเว็บไซต์ ที่มีความเกี่ยวข้องกับบทความของเรา เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สะดวกต่อการใช้งาน บริษัทที่รับทํา SEO ติดหน้าแรกจะช่วยทำ Hyperlinks เพื่อให้คนอื่น ๆ ได้มองเห็นเว็บไซต์เราในวงกว้างขึ้น แต่ก็ระมัดระวังว่า บริษัทนั้นลิงก์เว็บไซต์ที่มีคุณภาพหรือไม่ เพราะถ้าไม่เป็นเช่นนั้น มันจะส่งผลตรงกันข้ามแทน

 

เมื่อได้คอนเทนต์ SEO แล้ว ถึงเวลาลงแชร์ลงแพลตฟอร์มออนไลน์

ส่วนสุดท้ายนี้ อย่าลืมนำคอนเทนต์แชร์ลงแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยช่องทางหลักสำหรับ SEO คือทาง Google ที่คนส่วนใหญ่เข้าถึงได้ง่ายและเปิดโอกาสให้มีคนเห็นเพิ่มขึ้น ยิ่งคอนเทนต์คุณภาพดีแค่ไหน ก็มีโอกาสที่ SEO ของคุณติดอันดับแรกได้ง่ายขึ้น แถมมีผลในระยะยาว แต่อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทที่รับทำ SEO google หน้าแรกควรจะวิเคราะห์ผลลัพธ์และนำไปพัฒนาต่ออย่างต่อเนื่อง หมั่นอัปเดตความสดใหม่อยู่เสมอ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขให้เว็บไซต์เสถียรขึ้น

 

บริษัทรับทำ SEO มีให้เลือกมากมาย แต่การเลือกผู้รับทํา SEO ติดหน้าแรกที่ทำคอนเทนต์คุณภาพและช่วยทำให้ธุรกิจเติบโต เราต้องพิจารณาในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะขั้นตอนการทำงานของทีมงานรับทำ SEO รายเดือนเพื่อให้เราเข้าใจกระบวนการทำงานว่าการทำ SEO ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานและมีรายละเอียดที่คุณต้องช่วยเหลือเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งขึ้น ซึ่งทาง ADME เราก็เป็นบริษัทที่รับรับทำ SEO google หน้าแรกให้กับคุณ ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา วางแผนการทำ SEO ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ ตลอดจนถึงติดตามผลจนสามารถติดหน้าแรกได้จริง

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   7902 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่