เสริม เติมแต่ง ปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนสวยเป็นธรรมชาติ
korean-style-nose-art-sur

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-12-09|14:19:56
รายละเอียด:


เราชื่อเรื่องความสมบูรณ์แบบในเรื่องหน้าตาหรือไม่ และสิ่งใดคือตัววัดความสมบูรณ์แบบนั้น Beauty Standard ที่อาจจะใช้ไม่ได้ทั่วโลก เพราะแต่ละพื้นที่นั้นต่างก็มีค่านิยมในความสมบูรณ์แบบที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นแล้ว หากเราจะมองหาความสมบูรณ์แบบในตัวเราเอง เราทุกคนมีสิ่งนั้นอยู่แล้ว เพราะคืออัตลักษณ์ที่มีหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่ถ้าเราไม่พอใจและต้องการที่จะเสริมเติมแต่ง นั่นก็ไม่ใช่เรื่องผิดอีกเช่นกัน เพราะไม่มีสิ่งใดที่ถูกหรือผิด หากแต่เป็นความสุขความสบายใจของเราเท่านั้นเมื่อเรามองเห็นตัวเองในกระจก 

 

เมื่อเราหมั่นดูแลรูปร่างหน้าตาผิวพรรณของเราสม่ำเสมอ ให้ดูดีในแบบฉบับของเราที่เราพอใจที่สุด เราก็จะเกิดความสุขจากข้างใน คนอื่นไม่สามารถรับรู้ความรู้สึกนี้ได้ ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่ควรนำคำพูดของคนอื่นที่มีต่อรูปร่างหน้าตาของเรามาใส่ใจ เราควรฝึกตรงนี้ให้มากๆ ตอนแรกๆเราอาจจะรู้สึกไม่โอเค แต่เมื่อเราฝึกจนไม่รับคำพูดเชิงติเตียนเหล่านั้น เราก็จะไม่เก็บมาเป็นความทุกข์ในใจ เช่นกัน หากเราต้องการจะเสริมในส่วนใดๆของหน้าตา ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูกเกาหลี เพื่อให้รูปหน้าของเราดูสวยละมุนมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้สิ่งที่เราควรรู้ก่อนจะเสริมจมูกมีอะไรบ้าง และเว็บไซต์ HD mall ได้แชร์บทความที่น่าสนใจไว้ว่า การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการศัลยกรรมจมูก การศัลยกรรมจมูกเป็นการผ่าตัดอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้เข้ารับการผ่าตัดจะต้องถูกให้ยาระงับความรู้สึกก่อน วิสัญญีแพทย์ วิสัญญีพยาบาล หรือผู้ช่วยวิสัญญีจะเป็นผู้ให้ยาระงับความรู้สึกก่อนที่จะทำการผ่าตัด รวมไปถึงดูแลความปลอดภัยตั้งแต่ก่อน ระหว่าง และหลังการผ่าตัด เพื่อให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างปลอดภัย ควรเตรียมตัวก่อนเข้ารับการศัลยกรรมจมูก ดังนี้ งดน้ำ นม เครื่องดื่ม และอาหารทุกชนิด หลัง 24.00 น. หรืออย่างน้อย 8 ชั่วโมง เพื่อป้องกันอันตรายจากการอาเจียน และสำลักเศษอาหารเข้าหลอดลม หรือปอด แจ้งประวัติโรคประจำตัว ยาที่รับประทานเป็นประจำ รวมไปถึงอาหารเสริมทุกชนิด เช่น ยาต้านการแข็งตัวของเลือด ยาเบาหวาน ยาแก้ปวด หรือยารักษาโรคความดันโลหิตสูง เพราะอาจส่งผลต่อการผ่าตัดได้ โดยแพทย์อาจจะให้หยุดยาก่อนเข้ารับการผ่าตัด ทั้งนี้ไม่ควรหยุดยาด้วยตัวเอง แจ้งประวัติการแพ้ยา อาหาร หรือสารทุกชนิดให้แพทย์ทราบ งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เพื่อลดเสมหะ และลดการไอ ควรล้างสีเล็บและตัดเล็บมือให้สั้น เพราะแพทย์จะวัดค่าออกซิเจนทางปลายนิ้ว และทำให้สามารถสังเกตความเปลี่ยนแปลงจากการขาดออกซิเจนได้ ควรถอดฟันปลอม คอนแทคเลนส์ และเครื่องประดับทุกชนิดก่อนเข้ารับการผ่าตัด ในวันที่เข้ารับการศัลยกรรมจมูก งดแต่งหน้า ล้างหน้า และทำความสะอาดจมูกให้สะอาด ควรพาญาติมาด้วย เพื่อให้ความช่วยเหลือในการติดต่อเจ้าหน้าที่ และดูแลในระหว่างที่เดินทางกลับบ้าน

 

 

 

 

[ข้อคิดเห็น: 1]
kakakanga

งามอย่างดีที่นี่เลย

 
 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   2887 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่