ประตูบานเลื่อนกระจกแบรนด์ไหนดี ที่ตอบโจทย์
Window Asia

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-04-21|18:25:37
รายละเอียด:

 

ประตูบานเลื่อนกระจกความพิเศษของการจัดวาง

ในการสร้างสรรค์อาคาร บ้าน หรือสถานที่ต่างๆ สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือประตู ที่เราต้องใช้ในการเข้าและออกไปภายนอกตัวอาคาร นั่นจึงทำให้การเลือกประตูดีๆ ที่ตอบโจทย์ซักหนึ่งบานจึงเป็นสิ่งที่เจ้าของสถานที่ทุกคนล้วนอยากให้เกิดขึ้น นั่นเลยทำให้มีการคิดค้นประตูเลื่อนกระจก ที่สามารถเปิดปิดได้ด้วยการเลื่อนสไลด์ไปทางด้านข้าง เพื่อไม่ต้องสูญเสียพื้นที่ในการเปิดปิดของบานประตูแบบเดิมๆ ซึ่งนั่นก็ทำให้สามารถตกแต่งพื้นที่หรือจัดวางสิ่งต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น โดยประตูกระจกบานเลื่อนราคาดีที่มีคุณภาพสูงนั้นไม่ใช่ว่าจะหาจากที่ไหนก็ได้ เพราะบางแบรนด์ บางสถานที่จัดจำหน่ายก็ไม่สามารถมอบสิ่งนี้ให้กับคุณได้ วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงประตูเลื่อนที่ทำจากกระจกจากแบรนด์ที่น่าสนใจ และวิธีการเลือกซื้อให้ตอบโจทย์ ตามหัวข้อ

 

 • หลักการพิจารณาประตูเลื่อนกระจก 
 • ประตูกระจกบานเลื่อนแบรนด์ไหนมีความน่าสนใจ
 • ประตูกระจกบานเลื่อนราคาดี ต้องที่ Window Asia

โดยแต่ละหัวข้อนั้นก็จะทำให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อมๆ กันว่าหากต้องการเลือกซื้อประตูเลื่อนในลักษณะนี้จะต้องทำอย่างไร แล้วแบรนด์ไหนคือแบรนด์ที่ตอบโจทย์ อีกทั้งยังรู้ถึงสถานที่จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งแต่ละข้อจะเป็นยังไง ไปดูกันเลย


หลักการพิจารณาประตูเลื่อนกระจก  

การพิจารณาประตูเป็นเรื่องที่ต้องทำเป็นลำดับต้นๆ ในการรีโนเวทบ้าน เพราะส่วนนี้เป็นส่วนที่ทุกคนต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ มีการเข้าออกสถานที่อยู่บ่อยครั้ง การจะเลือกจึงจำเป็นจะต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้ ประโยชน์การใช้งานที่จะได้รับ  อีกทั้งยังต้องพิจารณาถึงสิ่งต่างๆ มากมาย ดังนี้

 

 • ลักษณะประตูเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยหรือเปล่า
 • ประตูบานเลื่อนกระจกมีขนาดที่เหมาะสมกับสถานที่ที่ต้องการติดตั้งหรือไม่
 • สีของกรอบประตูเข้ากับสีผนังและการออกแบบสถานที่นั้นๆ หรือไม่ 
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตประตูมีความแข็งแรงทนทานและมีมาตรฐานหรือไม่
 • กลไกการเลื่อนจะต้องไม่มีเสียง ไม่มีอาการติดขัดที่ทำให้รู้สึกถึงความไม่แข็งแรง
 • กระจกที่ใช้ติดประตูจะต้องไม่มีรอยขีดข่วนหรือรอยร้าว

 

ประตูกระจกบานเลื่อนแบรนด์ไหนมีความน่าสนใจ

 

เมื่อรู้ถึงหลักการเลือกประตูหน้าต่างที่ทำจากกระจกบานเลื่อนแล้ว เราจะมาต่อกันที่แบรนด์ที่น่าสนใจและเหมาะกับการเลือกซื้อเพื่อนำมาใช้ตกแต่งสถานที่ โดยแบรนด์ที่ดีนั้นจะต้องมีการผลิตประตูบานเลื่อนกระจกออกมาหลากหลายรูปแบบ สี และขนาด เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการของตนเองและตามสไตล์การตกแต่งสถานที่นั้นๆ ซึ่งแบรนด์ที่จะมาพูดถึงวันนี้คือ Feamex เพราะประตูหน้าต่าง framex นั้นผลิตจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง และมีมาตรฐานการดำเนินการที่ปลอดภัยและรัดกุม รวมถึงเป็นแบรนด์ที่จัดจำหน่ายมาอย่างยาวนานที่ผลิตหน้าต่างและประตูออกมาหลายขนาด

 

Framex นั้นได้ผลิตประตูกระจกบานเลื่อนราคาดี และได้วางขายตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada / ไทวัสดุ / Homepro / และอีกหนึ่งที่ที่มีความโดดเด่นและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างบานเลื่อนด้วยความปลอดภัยและมีคุณภาพสูงนั่นคือ Window Asia แหล่งรวมประตูบานเลื่อนกระจกที่ไใม่อยากให้ใครต้องพลาด

 

ประตูกระจกบานเลื่อนราคาดี ต้องที่ Window Asia

ทำไมต้อง Window Asia ? … เพราะที่ Window Asia จัดจำหน่ายประตูกระจกบานเลื่อนราคาดี ที่คุ้มค่ากับการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์และมีความแข็งแรงทนทานสูง อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องฝุ่นหรือรอยคราบเปื้อนที่ไม่สะอาก ซึ่งที่นี่นั้นนอกจากจะจัดจำหน่าย Framex แล้ว ที่ Window Asia ยังมีบริการอื่นๆ อีก คือ

 • บริการอย่างครบวงจร
 • บริการส่งทั่วไทย
 • บริการหลังการขาย

 

ซึ่งหากสนใจประตูบานเลื่อนกระจกสามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าได้ในเว็บไซต์

http://windowasia.com/product/upvc-casement-window/

หรือติดต่อเข้ามาได้ตามช่องทางอื่นๆ ดังนี้

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6763 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่