กรอบรูปตกแต่งบ้าน ตัวช่วยเพิ่มสีสันให้พื้นที่ของคุณ
Pennello

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-04-21|13:44:19
รายละเอียด:

 

 

เพิ่มความสนุกและสีสันให้กับบ้านของคุณด้วยกรอบรูปตกแต่งบ้าน 

เชื่อหรือไม่...ว่าเพียงแค่คุณเริ่มตกแต่งบ้านของคุณด้วยรูปและกรอบรูปตกแต่งบ้าน บรรยากาศโดยรวมในบ้านของคุณก็จะดูสดใส สดชื่น และมีชีวิตชีวาขึ้นมาแล้ว แต่อย่างที่เราทุกคนรู้ว่าในท้องตลาดก็มีกรอบรูปติดผนังสวย ๆ หลายสไตล์ให้คุณได้เลือกซื้อเต็มไปหมด จนอาจทำให้คุณสับสนได้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมกับบ้านของคุณ ซึ่งวันนี้ PENNELLO ก็ได้รวบรวมไอเดียกรอบรูปติดผนังสุดสร้างสรรค์มาบอกเล่าให้คุณได้รู้แล้วที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!

 

PENNELLO พร้อมแชร์ไอเดียกรอบรูปติดผนังสุดสร้างสรรค์

อย่างที่เราได้บอกไปแล้วว่า ในท้องตลาดถือว่ามีกรอบรูปติดผนังสวย ๆ ขายอยู่มากมายเต็มไปหมด ซึ่งบางครั้งบางทีก็อาจจะเยอะจนทำให้คุณเลือกซื้อไม่ถูก ซึ่งเพื่อให้ขั้นตอนนี้ของคุณง่ายขึ้น ทาง PENNELLO เลยได้รวบรวมไอเดียกรอบรูปติดผนังมาไว้ให้คุณได้ลองเก็บไปพิจารณาในการเลือกซื้อแล้วที่นี่!!

เลือกซื้อที่สี

  1. คุณเลือกซื้อกรอบรูปตกแต่งบ้านที่สีได้ตั้งแต่ การดูว่าสีของกรอบรูปนั้น ๆ เข้ากันได้ดีกับรูปในกรอบ สีผนังของบ้าน รวมถึงโทนสีโดยรวมของบ้านคุณหรือไม่ ซึ่งสิ่งที่จะช่วยคุณได้ค่อนข้างมากก็คือการใช้ Color Palette Generators ตามเว็บไซต์หรือแอปต่าง ๆ หรือจะเป็นการจับคู่สีตามทฤษฎีก็ได้เช่นกัน

  2. นอกจากนี้ คุณยังเลือกซื้อกรอบรูปที่มีสีมงคลเหมาะกับดวงชะตาของคุณได้เช่นกัน เช่น หากคุณเกิดวันพุธ คุณอาจเลือกซื้อกรอบรูปเป็นสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน ก็จะช่วยเสริมสิริมงคลในด้านการงานกับคุณได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

 

เลือกซื้อที่ลวดลาย

 

  1. หากคุณเป็นสายมินิมอล คุณอาจเลือกซื้อกรอบรูปติดผนังสวย ๆ ที่ไม่มีลวดลาย แต่อาจมีความเก๋ที่อย่างอื่นแทน เช่น มีความเงางามเป็นพิเศษ หรือมีความสะท้อนแสงได้ เป็นต้น

  2. หรือหากบ้านของคุณมีความหรูหรา คุณอาจเลือกซื้อกรอบรูปที่มีลวดลายที่ชดช้อยสวยงาม ซึ่งพูดให้เห็นภาพชัดขึ้น อาจเป็นกรอบรูปที่มีลวดลายที่ได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะแบบ Art Deco ที่มีความหรูหรา แฝงมากับความมินิมอลและความแข็งแรงของรูปทรงเรขาคณิต หรือจะมาจากศิลปะแบบ Art Nouveau ที่จะโดดเด่นในเรื่องความชดช้อย สวยงาม เป็นลวดลายจากความคดโค้งจากธรรมชาติก็ได้เช่นกัน 

 

เลือกซื้อที่วัสดุ

 

  1. กรอบรูปไม้แท้ : กรอบรูปตกแต่งบ้านจากวัสดุไม้ จะเหมาะอย่างมากหากคุณเป็นคนที่รักในบรรยากาศของธรรมชาติ นอกจากนี้ด้วยสีสันของไม้แท้ ยังช่วยให้บรรยากาศในบ้านของคุณดูสงบ ผ่อนคลาย และสดชื่นมากอีกด้วย แต่ด้วยการที่วัสดุไม้แท้อาจไม่มีความทนทานต่อดิน ฟ้า อากาศ รวมถึงความชื้นมากขนาดนั้น จึงอาจจะต้องหมั่นดูแลรักษาให้ดีเป็นพิเศษ เพื่อให้อายุการใช้งานยาวนานนั่นเอง

  1. กรอบรูปกระดาษแข็ง : กรอบรูปประเภทนี้จะมีความทนทานค่อนข้างน้อย จริง ๆ เหมาะกับการใช้งานสำหรับงานอีเว้นท์ หรือการประชุมสัมมนามากกว่า แต่หากคุณรู้สึกว่าอยากสนุกกับการเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านจากการเปลี่ยนการตกแต่งด้วยรูปและกรอบรูปให้บ่อยครั้ง การเลือกใช้กรอบรูปจากวัสดุนี้ก็ถือว่าเหมาะสม เพื่อมีความเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย แถมยังราคาไม่แพงนั่นเอง

  2. กรอบรูปภาพพิมพ์แคนวาส หรือ กรอบภาพพิมพ์ไวนิล : นอกจากนี้ ยังมีอีกไอเดียกรอบรูปติดผนังทีท่เราอยากนำเสนอ ก็คือการใช้กรอบรูปภาพพิมพ์แคนวาส หรือภาพพิมพ์ไวนิลนั่นเอง ซึ่งก็เป็นกรอบรูปที่พิมพ์บนผ้าแล้วขึงบนโครงไม้ ซึ่งหากคุณเลือกตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปจากวัสดุประเภทนี้ ก็จะดูมีความเป็น Art Gallery มากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

  3. กรอบรูปพลาสติก : ปิดท้ายกันที่กรอบรูปพลาสติก เป็นวัสดุที่ถูก แต่ก็มีกรอบรูปติดผนังสวย ๆ ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างไม่จำกัด ซึ่งนอกจากข้อดีที่ราคาไม่สูงมากแล้วนั้น ยังถือว่าเป็นวัสดุที่ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แถมยังมีความเบา เปลี่ยนได้เองง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกแรงมากอีกด้วย

 

ช่องทางการติดต่อกับ PENNELLO

 

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแหล่งซื้อกรอบรูปตกแต่งบ้าน หรือกำลังมองหาไอเดียกรอบรูปติดผนัง ทาง PENNELLO ก็พร้อมให้บริการกับคุณอย่างเต็มใจ เพียงแค่คุณติดต่อเราเข้ามาตามช่องทางด้านบนนี้ 

 

เพราะเรื่องกรอบรูปติดผนังสวย ๆ ต้องมาที่ PENNELLO เท่านั้น...

 

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   1638 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่