Sunon ผู้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่
IQML

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-04-05|11:39:15
รายละเอียด:


Sunon ผู้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสไตล์โมเดิร์น เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้าที่ใส่ใจผู้ใช้งาน

Sunon Furniture ผู้ให้บริการโซลูชันสำนักงานชั้นนำ ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ หลังจากที่ซุ่มออกแบบมานานหลายเดือน โดยได้ปรับอินเทอร์เฟซใหม่ให้มาในสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่เน้นดีไซน์เป็นหลักได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น เว็บไซต์โฉมใหม่นี้ครบครันด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ และเทรนด์ในแวดวงเฟอร์นิเจอร์ เปิดโอกาสให้ทั้งลูกค้าในปัจจุบันและอนาคตสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ทางบริษัทได้ทำการพลิกโฉมเว็บไซต์ใหม่ทั้งหมด โดยมาพร้อมกับระบบนำทาง (Navigation) ที่ใช้งานสะดวกกว่าเดิม และออกแบบหน้าเว็บให้รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ อีกมากมาย อาทิ ช่องเสิร์ชอัจฉริยะ และสามเซคชั่นที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ได้แก่ โซลูชัน (Solutions) แหล่งที่มา (Resources) และแรงบันดาลใจ (Inspiration) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานค้นพบคอนเทนต์ที่ตรงใจได้อย่างง่ายดาย

Cindy Shi กรรมการผู้จัดการศูนย์ธุรกิจระหว่างประเทศของ Sunon กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถให้บริการลูกค้าของเราได้ดีกว่าเดิม ด้วยการผสานรวมประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ที่เหนือระดับยิ่งขึ้น เราหวังว่าลูกค้าจะรู้สึกได้ว่าเราพร้อมให้บริการทุกท่านอยู่ตรงนี้เสมอ และใส่ใจกับทุกความต้องการของทุกคน"

"ในขณะที่ Sunon กำลังก้าวไปสู่ระดับสากล เราเข้าใจดีว่าผู้คนในแต่ละภูมิภาคมีทั้งจุดที่เหมือนกันและจุดที่แตกต่างกัน ดังนั้น สำหรับเรา "การก้าวสู่สากล" หมายถึงการเรียนรู้ที่จะ "เข้าถึงท้องถิ่น" ซึ่งแนวคิดดังกล่าวสะท้อนถึงความตั้งใจของเราในการมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา" เธอกล่าวเสริม ทั้งนี้ ในอนาคตข้างหน้า Sunon จะเจาะตลาดเป้าหมายด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก พร้อมบริการที่เข้าใจคนท้องถิ่น ซึ่งจะทำให้แบรนด์ Sunon เป็นที่รู้จักในตลาดโลกมากยิ่งขึ้น

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันสำนักงานชั้นนำ Sunon มีหน้าที่รับผิดชอบในฐานะพลเมืองโลก ด้วยการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีและเติบโตผ่านแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน บริษัทออกแบบเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นโดยใส่ใจสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงผลกระทบของวัสดุและทรัพยากรต่าง ๆ นอกจากนั้นยังเลือกสิ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิม

บริษัทพยายามอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและพัฒนา โดยเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการทำเฟอร์นิเจอร์ เช่น สีระบบน้ำ ผ้าสักหลาดทำจากพลาสติก PET รีไซเคิล และกาว PUR นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยังบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่นำไปรีไซเคิลได้ ปัจจุบัน Sunon ยึดมั่นในมาตรฐานด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดที่สุดในโลก 2 มาตรฐาน ได้แก่ Greenguard และ FSC

กระบวนการผลิตของ Sunon ก็เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเช่นกัน โดยสายการผลิตของบริษัทสามารถกำจัดของเสีย จัดการการใช้น้ำและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความสำคัญกับการใช้พลังงานหมุนเวียน เช่น พลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลม นอกจากนั้นยังใช้ระบบจัดการก๊าซจากการผลิตที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้ก๊าซที่ปลดปล่อยออกมาทำลายสิ่งแวดล้อม ส่วนความร้อนเหลือทิ้งก็ถูกนำไปบำบัดด้วยเครื่องอัดอากาศ เพื่อนำไปใช้ในกระบวนการทำให้ผลิตภัณฑ์แห้งรวมถึงในห้องน้ำ แนวทางที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเช่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจ "Going Global, Acting Local" ของ Sunon เพื่อทำให้แน่ใจว่าบริษัทรู้ถึงจุดยืนของตนเองในโลกและมุ่งมั่นสร้างผลกระทบเชิงบวกตั้งแต่ต้นจนจบ

เกี่ยวกับ Sunon

Sunon ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 และก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้นและโซลูชันการออกแบบที่ทันสมัย ส่งผลให้ Sunon กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในแวดวงการออกแบบสำนักงาน จนถึงปัจจุบัน Sunon ให้บริการลูกค้าที่ติดทำเนียบ Fortune 500 กว่า 160 รายทั่วโลก รวมถึง Google, Coca Cola, WeWork, Alibaba, Siemens, Huawei และอีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sunonglobal.com/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1480171/1.jpg

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6936 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่