6 วิธีเริ่มต้นโปรโมทเพจให้เป็นที่รู้จัก
benz

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-12-24|12:04:45
รายละเอียด:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันหลายๆคนสร้างรายได้มาจากช่องทางออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ แอพพลิเคชันต่างๆ หรืออีกช่องทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นก็คือ เพจต่างๆ ซึ่งการจะสร้างเพจขึ้นมานั้นไม่ยาก แต่การที่จะทำให้เพจของคุณเป็นที่รู้จัก หรือลูกเพจมีส่วนร่วมกับคุณมากกว่า เป็นสิ่งที่ยาก ซึ่ง Facebook ก็มีบริการในการ โปรโมทเพจ เพื่อช่วยให้เพจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่จะใช้วิธีไหน ที่จะมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากที่สุด

 

ใช้ข้อมูลที่คุณมีอยู่แล้ว

หากคุณมีข้อมูล E-mail ของคนเข้าร่วมอยู่แล้ว พวกเขามักจะโปรโมทเพจโดยการทำให้คนเหล่านี้เชื่อมต่อกับเราผ่านทาง Facebook ด้วย โดยการส่ง E-mail ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณว่าเรามีการประกาศเพจใหม่และเชิญชวนให้เขามาติดตามเพจของเราบน Facebook ซึ่งขั้นตอนการโปรโมทเพจ ควรจะมีปุ่มโซเชียลมิเดียในตอนท้ายที่ส่ง E-mail ด้วย เพื่อให้สมาชิกที่เรามี E-mail ได้รับการเตือนถึงช่องทางโซเชี่ยลของเรา

 

 

เพิ่มปุ่มติดตามบนเว็บไซต์

การโปรโมทเพจวิธีนี้จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ติดตามเพจของคุณได้ง่ายๆ โดยเพิ่มปุ่มติดตามในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ ซึ่งจะช่วยในการเชื่อมโยงของคนบนเว็บไซต์ไปยังหน้า Facebook ของคุณได้

 

 

สร้างโฆษณา Facebook สำหรับโปรโมทเพจ

การสร้างโฆษณาบน Facebook สำหรับโปรโมทเพจเป็นวิธีง่ายๆที่จะทำให้คนดูหลายๆคนได้เห็นเพจของเราที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา เราสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ในการโปรโมทเพจ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างโฆษณาที่เข้าถึงคนที่มีลักษณะเฉพาะตามที่เราต้องการได้เช่นกัน เช่น อายุ สถานที่ตั้ง

 

ลงคอนเทนต์ที่มีประโยชน์กับคนดู

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่กดไลค์เพจนั้นๆ นอกจากการโปรโมทเพจนั่นก็คือการที่เขาเห็นว่าโพสต์นั้นเป็นประโยชน์กับตัวเขา ทำให้เกิดการแชร์ กระตุ้นให้เขาสนใจจนเข้ามากดไลค์ที่เพจของเรา ซึ่งบน Facebook เหมาะสำหรับการลงรูปภาพและวีดีโอ หรือในปัจจุบันมี Facebook Live เข้ามาเพื่อดคงดูลูกเพจมากยิ่งขึ้น

 

โปรโมทเพจแบบออฟไลน์

นอกจากการโปรโมทเพจบนช่องทางออนไลน์แล้ว สิ่งที่คุณไม่ควรลืมทำเลยนั่นคือ การโปรโมทเพจบนสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตร เมนู ใบปลิว ป้าย เสื้อยืด หรือทุกๆที่ที่สามารถมองเห็นได้ หรืออาจจะเป็นงานสัมมนาหรือการประชุม คุณสามารรถใส่รูปภาพและลิงก์ไปยังเพจของคุณบนสไลด์ได้อีกด้วย

 

โปรโมทเพจบนช่องทางโซเชียลอื่นๆ

หากคุณมีการใช้งานบนช่องทางอื่นๆนอกจาก Facebook เช่น Twitter, Pinterest หรือ LinkedIn อย่าลืมที่จะโปรโมทเพจผ่านช่องทางเหล่านี้ เพราะหากลูกเพจเป็นแฟนคลับของคุณจริงๆ เขาก็ยินดีที่จะติดต่อกับธุรกิจของคุณผ่านทุกช่องทาง

 

โซเชียลมีเดียนั้นเข้ามามีบทบาทในการทำการตลาดมากขึ้น ทั้งเป็นช่องทางในการโฆษณา ช่องทางขายของ และยังเป็นหน้าตาให้หลายธุรกิจ การโปรโมทเพจ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มยอดไลค์ ยอดแชร์ ให้แฟนเพจและโพสต์แล้ว โปรโมทเพจ ยังช่วงสร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้ธุรกิจ/แบรนด์ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย

 

หากคุณกำลังมองหา มืออาชีพรับโปรโมทเพจ เพิ่มยอดไลค์ ยอดแชร์ ให้แฟนเพจและโพสต์ เสริมการตลาดและสร้างความน่าเชื่อถือ รวดเร็วทันใจ ที่ Fastwork แหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่พร้อมช่วยคุณ สามารถเข้ามาเลือกดูฟรีแลนซ์ของเราก่อนได้ที่ https://fastwork.co/promote-page

 

ที่มา

 

Website: Blogs.constantcontact

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6853 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่