MANA Development เปิดชมบ้านตัวอย่าง 2 โครงการ "บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า" และ "บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3" พร้อมเสิร์ฟกาแฟ Nespresso สะท้อนการพักผ่อนสุดชิลภายในบ้าน
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-12-18|08:54:34
รายละเอียด:


MANA Development ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า และ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 จัดอีเว้นท์เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญสุดพิเศษ Staycation Inspired by Nespresso เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากบรรดาแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งนอกจากจะได้ชื่นชมกับความสวยงามของบ้านตัวอย่างของทั้ง 2 โครงการแล้ว หนึ่งในไฮไลท์ที่สำคัญคือการเสิร์ฟกาแฟ Nespresso กาแฟระดับพรีเมียม ให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงกิจกรรมย้อมผ้าจากกากกาแฟของ Nespresso โดย The Cave Workshop ที่ช่วยยกระดับช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ให้เต็มอิ่มมากขึ้น


โครงการบ้านเดี่ยวของ MANA Development สร้างสรรค์จากแนวคิด “การสร้างบ้านให้เหมือนที่พักตากอากาศ” เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายใจและอบอุ่นใจทุกครั้งเมื่อได้กลับบ้าน ด้วยเหตุนี้ บ้านทุกหลังจึงมีฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนสำหรับสมาชิกครอบครัวทุกช่วงอายุ พร้อมใส่ใจงานดีไซน์ในทุกรายละเอียด เพราะบ้านคือสิ่งที่สะท้อนถึงตัวตนและรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด


เช่นเดียวกับ Nespresso ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีจากทั่วโลก ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเพาะปลูก การคั่วกาแฟ จนถึงกระบวนการสุดท้ายเพื่อให้ได้กาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ กลิ่นหอมกรุ่น รวมถึงรสชาติกาแฟที่กลมกล่อมพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน นอกจากนี้ Nespresso ยังมีแคปซูลกาแฟให้เลือกหลากหลายรสชาติตามความชื่นชอบหรือสไตล์ของลูกค้า เมื่อ 2 แนวคิดที่สอดคล้องมารวมตัวกัน จึงก่อเกิดเป็นแคมเปญ Staycation Inspired by Nespresso ขึ้น เพราะการที่ได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อน พร้อมจิบกาแฟกลิ่นหอมกรุ่นยามเช้า ถือเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสในทุก ๆ วัน


โครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า บ้านสไตล์คอร์ทยาร์ดใกล้ชิดธรรมชาติ แต่เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว

บ้านที่อยู่ภายใต้โครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า มีจุดเด่นที่คอร์ทยาร์ด ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถสรรสร้างโลกใบใหม่ได้ในสไตล์ของตัวเองนั้น ภายในงานอีเว้นท์จึงเลือกนำเสนอกาแฟ Master Origins Indonesia ที่มีรสชาติเข้มข้น รสสัมผัสที่นุ่มนวล และมีกลิ่นหอมของพันธุ์ไม้ และกาแฟ Master Origins Nicaragua ที่มอบความหอมหวานจากธัญพืช มาเสิร์ฟให้กับผู้ร่วมงาน เพื่อให้ได้ความรู้สึกเดียวกันกับการนั่งพักผ่อนในบริเวณคอร์ทยาร์ดที่เปิดโอกาสให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอกจากนี้ กิจกรรมย้อมผ้าจากกากกาแฟโดย The Cave Workshop ที่เปิดให้แขกทุกท่านได้ร่วมสนุกกันนั้น ยิ่งทวีความหอมของเมล็ดกาแฟให้อบอวลทั่วบริเวณงาน


ด้วยความหรูหราที่ผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติแสนสงบ โครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า จึงมีจุดเด่นอยู่ที่การสร้างพื้นที่อยู่อาศัยสไตล์คอร์ทยาร์ดที่เปิดโอกาสให้ผู้อาศัยได้รังสรรค์สเปซคุณภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างหยืดหยุ่น รอบโครงการมีการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดินเพื่อทัศนยภาพที่สวยงามและความปลอดภัยสูงสุดของทุกคน พร้อมคลับเฮ้าส์ที่เปิดให้สมาชิกในครอบครัวเพลิดเพลินไปกับวันสบาย เชื่อมต่อเข้าสู่ชีวิตเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี


โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกในทุกช่วงวัย

ขณะที่โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 เลือกนำเสนอกาแฟสุดพรีเมียมในกลุ่ม Barista Creations อย่าง Scuro เพื่อสะท้อนถึงความปราณีตในการรังสรรค์ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโครงการ และ Caramel Crme Brle ที่ให้รสชาติคาราเมลอันหวานหอมซึ่งเป็นรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย และเข้าถึงได้ง่าย เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ที่มีห้องนอนสูงสุดถึง 5 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคนและทุกช่วงวัย


ด้วยความใส่ใจในการออกแบบทุกอณูบนพื้นที่แห่งความสุขกว่า 220 ตารางเมตร โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 จึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มองหาบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้ถูกใจสมาชิกทุกช่วงอายุ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มทั้งสวนสวยสไตล์ทรอปิคัล รวมถึงคลับเอ้าส์ที่ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องสตรีม บนทำเลทองของจ.ปทุมธานี ใกล้แหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-111-0999 และสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ได้ที่: https://bit.ly/36Wx7NS และ โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 ได้ที่: https://bit.ly/3pS0Yzn


MANA Development มุ่งมั่นที่จะใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 40 ปีในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือให้ดีที่สุด ตามนโยบายที่จะสร้างบ้านให้ได้มาตรฐานและตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้า เพราะเรามีความเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนกลับมาเพื่อ “พักผ่อนอย่างมีความสุข”

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   7444 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่