เยี่ยมชมบ้าน "บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า" และ "บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3" พร้อมดื่มด่ำกับกาแฟจาก Nespresso ในงาน Staycation Inspired by Nespresso 28 -29 พ.ย.นี้
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-11-25|11:18:46
รายละเอียด:


MANA Development ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ ร่มเกล้า และ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต - คลอง 3 จัดแคมเปญสุดพิเศษ Staycation Inspired by Nespresso ซึ่งเป็นการเปิดให้เข้าชมบ้านเดี่ยวสไตล์คอร์ทยาร์ดที่ยกระดับการพักผ่อนของคนเมืองขึ้นไปอีกขั้น จากแนวคิด การสร้างบ้านเสมือนที่พักตากอากาศเคล้าไปกับการสัมผัสรสชาติกาแฟระดับพรีเมียมจาก Nespresso 

 

คุณปสันนสวัสดิ์บุรีประธานกรรมการบริหาร MANA Development Co., Ltd. กล่าวว่าความร่วมมือระหว่าง MANA Development และ Nespresso ในครั้งนี้เป็นแคมเปญที่เกิดจากความตั้งใจของเราที่ต้องการยกระดับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคนเมืองที่ต้องเผชิญกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบจนตกผลึกออกมาเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดอีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกในครอบครัวทุกช่วงวัยและเมื่อผสานกับกาแฟ Nespresso ที่ตั้งใจส่งมอบช่วงเวลาแห่งความสุขจากการดื่มด่ำกาแฟถ้วยโปรดจึงทำให้บ้านถูกเติมเต็มด้วยความสุขความอบอุ่น  และความสบายใจทุกครั้งยามที่ได้กลับไปพักผ่อน

 

ภายในงานแขกทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับรสสัมผัสอันนุ่มละมุนของกาแฟระดับพรีเมี่ยมจาก Nespresso เสมือนกับการดื่มกาแฟยามเช้าในบ้านอันแสนอบอุ่นก่อนเริ่มวันดี ๆ ซึ่งบ้านในโครงการจะสามารถสะท้อนถึงตัวตนและรสนิยมอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ บ้านทุกหลังยังเป็นสถานที่พักผ่อนที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายใจและอบอุ่นหัวใจที่สุด ด้วยความเชื่อนี้ MANA Development จึงออกแบบบ้านขึ้นมาเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมใส่ใจงานดีไซน์ในทุกรายละเอียด 

 

สำหรับโครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ ร่มเกล้า ณ ถนนร่มเกล้า ใกล้แยกเจ้าคุณทหารในเขตลาดกระบัง เป็นบ้านเดี่ยวที่ผสมผสานระหว่างดีไซน์เชื่อมต่อกับธรรมชาติที่แสนสบายตา โดยมีจุดเด่นที่คอร์ทยาร์ดซึ่งเปิดให้ทุกครอบครัวได้พักผ่อนในสไตล์ของตัวเองพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนพักผ่อน ระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ แขกที่มาร่วมงานจะได้สัมผัสกับเมล็ดกาแฟ Master Origin Indonesia ที่ผสมผสานด้วยกลิ่นหอมของไม้จากป่าเขตร้อน และ Master Origin Nicaragua ที่มอบความหวานหอมจากธัญพืชซึ่งเป็นความรู้สึกเดียวกันกับการนั่งพักผ่อนในบริเวณคอร์ทยาร์ดที่มอบโอกาสให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

ส่วนโครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต - คลอง 3 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นอิงลิชบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านปทุมธานี มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 220-240 ตร.. ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการ และมีห้องนอนสูงสุดถึง 5 ห้อง ตอบรับกับทุกสมาชิกในครอบครัว สำหรับโครงการบารานี เรสซิเดนซ์ เราเลือกนำเสนอเมล็ดกาแฟสุดพรีเมี่ยมในหมวด Barista Creations อย่าง Scuro เพื่อสะท้อนถึงความปราณีตในการรังสรรค์ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโครงการ และเมล็ดกาแฟ Caramel Crème Brûlée กรุ่นกลิ่นมอลต์และคาราเมลอันหอมหวานซึ่งเป็นรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย และเข้าถึงได้ง่าย เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคน และทุกช่วงวัย

 

“Staycation Inspired by Nespresso” เปิดให้เข้าร่วมงานในวันที่ 28-29 .. 2563 โครงการบารานีพาร์คศรีนครินทร์ร่มเกล้าและบารานีเรสซิเดนซ์รังสิต - คลองโดยทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับกาแฟทุกรสชาติจาก Nespresso พร้อมด้วยกิจกรรมทำผ้ามัดย้อมจากกากกาแฟ พิเศษสุดสำหรับท่านที่จองบ้านภายในงาน รับฟรีเครื่องชงกาแฟ Nespresso Creatista Plus ฟรีโดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-111-0999 และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตามเว็บไซต์ด้านล่าง

 

โครงการบารานีพาร์คศรีนครินทร์ร่มเกล้า: https://bit.ly/36Wx7NS  


โครงการบารานีเรสซิเดนซ์รังสิตคลอง 3: https://bit.ly/3pS0Yzn

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6344 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่