ใช้อะไรเป็นสินสอดได้บ้าง?
thongdeesmilesuk

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-11-19|16:00:04
รายละเอียด:

สินสอดเป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นดังปัจจัยหลัก ๆ ของงานแต่งงาน จะเรียกว่าเป็นอีกสิ่งสำคัญของงานแต่งงานหมั้นเลยก็ไม่ผิด โดยสินสอดนั้นนอกจากเงินก็ยังสามารถเป็นสินทรัพย์อื่น ๆ ได้อีกมากมายเช่นกัน วันนี้เราก็ยกตัวอย่างสินสอดอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เงินมาฝากกันว่าจะเป็นอะไรได้อีกบ้าง 

  1. ทองคำ/ เครื่องเพชร 

อย่างแรกเลย คงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนคุ้นกันเป็นอย่างดีนั้นก็คือ ทองคำ และ เครื่องเพชรต่าง ๆ ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า โดยเฉพาะทองคำที่สามารถเพิ่มมูลค่าได้มากขึ้นในอนาคตอีกด้วย ดังนั้นหลาย ๆ คู่จึงเลือกที่จะใช้ทองคำ และ เครื่องเพชร เป็นสินสอดนั่นเองค่ะ 

  1. รถยนต์ 

อย่างต่อมาคือ รถยนต์ เพราะรถยนต์ ถือเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญและจำเป้นในการดำเนินชีวิตปัจจุบัน ทำให้หลาย ๆ คู่เลือกที่จะศซื้อรถเป็นสินสอด รวมทั้งเป็นรถตันแรกของชิวติครอบครัว ซึ่งยังมีความหมายที่ดี คือการเริ่มต้นเดินทางไปด้วยกันนั่นเอง 

  1. อสังหาริมทรัพย์ 

อย่างสุดท้ายคือ อสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน บ้าน คอนโด หรือ สิ่งก่อสร้างต่างๆ นั่นเองค่ะ 

“สินสอด” เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องน่าปวดหัวในวันแต่งงานของทุกคู่บ่าวสาว อีกทั้งยังต้องมากังวลถึงทรัพย์สินที่อาจจะหายในวันแต่งงาน เพื่อเพิ่มความหมั่นคั่ง ความเป็นหน้าเป็นตา และลดความยุ่งยากของการจัดเตรียมสินสอดในแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นเงินสด ทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณ รถยนต์ แหวนเพชร เครื่องเพชร ต่าง ๆ Sinsord for rent ก็สามารถจัดการให้คุณได้ตามความต้องการ 

Sinsordforrent.com ผู้ให้บริการให้เช่าสินสอดเต็มรูปแบบมามากกว่า 10 ปี เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะช่วยลดภาระและความกังวลของทุกคู่บ่าวสาว เราจึงพร้อมบริการให้เช่าทรัพย์สิน เพื่อการแสดงในวันหมั้นหมาย หรือ วันแต่งงานให้เป็นไปอย่างราบลื่น และเกิดความมั่นใจให้กับญาติ หรือ ผู้มีพระคุณ อาทิ เงินสด ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ อีกทั้งยังมี รถหรู และรถอเนกประสงค์มากมาย เพื่อเพิ่มความหรูหรา และความสะดวกสบายในวันแต่งงานของท่าน

ให้เช่าสินสอดในราคาที่คุณเอื้อมถึงเพื่องานแต่งอย่างมีระดับ by Sindsordforrent

หากคุณมีแพลนจะแต่งงานในปีนี้ จัดการลิสต์ของสำหรับงานแต่งไว้เรียบร้อย ดูฤกษ์งานแต่งไว้เสร็จสรรพ แต่พิธีแต่งงานของคุณต้องมาสะดุด เพราะค่าสินสอดที่สุดแสนปวดหัว ต้องไปหาเงินจากที่ไหน จะหาทองหมั้นมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานวิวาห์ของคุณได้อย่างไร ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่คุณเรียกใช้บริการให้เช่าสินสอด by Sinsordforrent ที่จะช่วยจัดเตรียมสินสอดตามที่คุณต้องการ รับรองว่าพิธีแต่งงานของคุณไม่พังแน่นอน หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และ อัตราค่าบริการได้ที่ https://sinsordforrent.com/

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   4287 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่