ญาติรับศพผัวเมียยิงกันตาย 2 ศพที่บ่อวิน นำกลับบ้านที่โคราชตามคำสั่งเสีย
เต่า

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-02-20|20:39:59
รายละเอียด:

เหตุผลที่ผู้ชายถูกยิงอย่างไร้ความปราณีโดยเจ้าของราวบันไดม่านในแผนกบ่อวินในจังหวัดชลบุรีกำลังทวีความรุนแรงขึ้นก่อนที่จะถูกยิง ก่อนที่จะตกลงนำศพไปทำบุญในจังหวัดนครราชสีมาสำหรับนายสัมฤทธิ์กองเงิน (43) เขาใช้อาวุธปืนอัตโนมัติจาก. 380 อาวุธปืนระยะ 40 หลา รัตนนันท์คุณศักดิ์ณรงค์ภรรยามอบหมายหน้าผาก 1 ข้างและอก 1 อก เสียชีวิตกลับมา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านผ้าม่านที่สวยงามในหมู่บ้านบ่อวินตำบลศรีราชาจังหวัดชลบุรีเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์เวลา 19.30 น.เมื่อเร็ว ๆ นี้ 2020 ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์เวลา 23.30 น. มีรายงานว่านักข่าวไปที่เคาน์ตีเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี พบญาติสองคนเพื่อนและคนตายที่โรงพยาบาลมอญแหลมฉบังตำบลทุ่งสุขลาอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรีเพื่อรวบรวมศพ อย่างไรก็ตามหน่วยงานที่เศร้าโศกจะต้องให้หน่วยงานทดลองที่โรงพยาบาลนิติเวชแห่งชาติ ก่อนที่จะอนุญาตให้คนที่รักกลับคืนร่างกายไปสู่การปฏิบัติศาสน อย่างไรก็ตามญาติของผู้เสียชีวิตหลังจากการสัมภาษณ์ที่ดีได้ตกลงกันว่าพวกเขาทั้งสองจะกลับไปทำบุญในอำเภอเฉลิมพระเกียรติในตำบล Nler Ngu Luam จังหวัดนครราชสีมา

คลิก

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   4063 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่