XCMG เปิดตัวเครื่องจักรงานเหมืองรุ่นใหม่ในอินโดนีเซีย
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-10-17|13:30:00
รายละเอียด:


XCMG บริษัทเครื่องจักรก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดและมีความสามารถในการแข่งขันสูงสุดในจีน นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องจักรงานเหมืองรุ่นใหม่ในงาน Mining Indonesia 2019 มหกรรมจำหน่ายอุปกรณ์และเทคโนโลยีการทำเหมืองระดับพรีเมียมของเอเชีย

 

          XCMG เปิดตัวเครื่องจักรงานเหมืองขนาดใหญ่สามรุ่น ได้แก่ รถขุดเหมืองระบบไฮดรอลิกรุ่น XE900D คอนเซปต์ "efficient expert", รถขุดเหมืองระบบไฮดรอลิกรุ่น XE1250 คอนเซปต์ "energy-saving expert" และรถบรรทุกดินรุ่น XDA40 คอนเซปต์ "motor-driven warrior"

 

          ภายในงานดังกล่าว XCMG ยังจัดการประชุมส่งเสริมเทคโนโลยีและการผลิตเครื่องจักรงานเหมืองขนาดใหญ่ โดยมีบริษัทเหมืองแร่และบริษัทก่อสร้างกว่า 100 แห่งจากทั่วอินโดนีเซียเข้าร่วมการประชุม

 

          นอกจากนี้ XCMG ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์กับบริษัทเหมืองแร่ชั้นนำหลายแห่งในอินโดนีเซีย และได้รับคำสั่งซื้อมูลค่ารวม 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

 

          ซ่ง หลี่ รองผู้จัดการทั่วไป XCMG Group กล่าวว่า "XCMG มีส่วนแบ่งในตลาดอินโดนีเซียเพิ่มขึ้นทุกปี ขณะเดียวกัน การจัดอีเวนต์ต่างๆ ในอินโดนีเซียช่วยให้ XCMG สามารถขยายบริการในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงบริการสนับสนุนในท้องถิ่น"

 

          อินโดนีเซียเป็นสมาชิกสำคัญในโครงการ Belt and Road Initiative ของทางการจีน และเป็นตลาดสำคัญภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาธุรกิจทั่วโลกของ XCMG ที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพเยี่ยมตามความต้องการของแต่ละตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรงานเหมืองของบริษัทแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในโครงการทำเหมืองหลายโครงการทั่วอินโดนีเซีย ซึ่งช่วยส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจและโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่น 

 

          ปัจจุบัน เครื่องจักรงานเหมืองของ XCMG ส่งออกไปยัง 108 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยบริษัทจำหน่ายรถบรรทุกดินและรถขุดเหมืองขนาดใหญ่ในออสเตรเลีย มองโกเลีย รัสเซีย และแอฟริกา

 

          หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดแสดงสินค้าในงาน Mining Indonesia 2019 บริษัท XCMG ได้จัดการแข่งขัน Global Good "Shovel Industry Heroes" Competition 2019 ที่กรุงจาการ์ตา เมื่อวันที่ 25 กันยายน โดยผู้ควบคุมเครื่องจักรมืออาชีพ 15 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศได้มาแข่งกันควบคุมรถตัก ZL50GN สองรุ่น ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง มีความยืดหยุ่นสูง และประหยัดพลังงาน

 

          คุณหลี่กล่าวว่า "XCMG ยึดมั่นในผลิตภัณฑ์ที่ "ทันสมัยและทนทาน" โดยมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้างคุณภาพสูงและมูลค่าสูงให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ตลอดจนสร้างสรรค์แพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนผู้ที่มีความสามารถในท้องถิ่น"

 

          เกี่ยวกับ XCMG

 

          XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 76 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 183 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com, Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191015/2611152-1

[ข้อคิดเห็น: 1]
stunning88

กาแฟที่ยิ่งดื่มยิ่งสุขภาพดี showa coffee ปราศจากน้ำตาล ลดไขมันในเลือด

สามารถช่วยคุณควบคุมน้ำหนุก แคลอรี่น้อย ดีท๊อกทางเดินอาหาร

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   1520 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่