3 สาเหตุที่ทำไมชาวกรุงฯ ถึงนิยมจับจองบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์
digi

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-08-19|17:25:46
รายละเอียด:

 

หากพูดถึงพื้นที่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ แน่นอนว่าหนึ่งในย่านที่ใครหลายคนต่างนึกถึงคงหนีไม่พ้น “ราชพฤกษ์” อีกหนึ่งทำเลที่พักอาศัยที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวกรุงฯ เป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ในปัจจุบันจะมีผู้เข้าพักอาศัยในย่านดังกล่าวมาพอสมควรแล้ว แต่หากลองพิจารณาดูให้ดีจะเห็นว่า “ราชพฤกษ์” ยังคงเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เพราะบรรยากาศโดยรวมยังถือว่าไม่แออัดมากนักหากลองเทียบกับพื้นที่อื่น แถมสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปยังคงดูเงียบสงบตามแบบฉบับบ้านชานเมืองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคมที่จะเข้าไปในเมืองก็ง่ายจะออกไปนอกเมืองก็สะดวก แถมยังมีตัวเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของสายช็อปและสายชิลอย่างคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำของชาวกรุงเทพฯ ตอนเหนือ และปิดท้ายทีเด็ดกันด้วยจำนวนของบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์ที่มีให้เลือกสรรกันอย่างมากมายหลายโครงการ โดยทั้งหมดที่เราได้เกริ่นไปเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับย่านราชพฤกษ์เท่านั้น หากใครอยากรู้ว่าทำเลทองแห่งนี้จะมีทีเด็ดอะไรเพิ่มเติมอีก หากพร้อมแล้วขอเชิญทุกคนไปติดตามกันได้เลย

 

 

เดินทางต่อเนื่องได้แบบไม่มีสะดุด

 

จุดเด่นข้อแรกของการมีบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์ไว้ในครอบครองได้แก่เรื่องของการเดินทางอันแสนจะสะดวกสบาย ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะเป็นที่ไหนก็สามารถสัญจรไปมาได้อย่างรวดเร็วผ่านการใช้ถนนสายหลักที่วิ่งตัดผ่านใจกลางย่านที่พักอาศัยแห่งนี้อย่างถนนราชพฤกษ์ซึ่งหากเราลองดูแผนที่กรุงเทพฯ ให้ดีจะเห็นได้ว่าถนนสายดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นตั้งแต่รอยต่อทางทิศเหนือระหว่างกรุงเทพมหานครและจังหวัดปทุมธานีแล้วลากยาวต่อเนื่องไปทางทิศใต้จนไปสุดที่สะพานตากสิน ซึ่งในระหว่างทางถนนราชพฤกษ์เองก็มีจุดเชื่อมต่อเข้ากับถนนสายสำคัญอื่นๆ อีกหลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนนครอินทร์ และถนนบรมราชชนนี นอกจากจะมีจุดเด่นในเรื่องของเส้นทางสัญจรที่ค่อนข้างครอบคลุมแล้ว ถนนราชพฤกษ์ยังเป็นถนนอีกหนึ่งสายในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีไฟจราจรตั้งอยู่ในเส้นทางเลยแม้แต่แห่งเดียว ได้แล่นฉิวกันแบบนี้ รับรองว่าทุกคนจะไปถึงจุดหมายได้เร็วกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

 

ตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกไลฟ์สไตล์

 

แม้วัตถุประสงค์หลักของชาวกรุงที่ตัดสินใจย้ายเข้ามาพักอาศัยในย่านชานเมืองจะเป็นการหลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ แต่แน่นอนว่าภายใต้ความสงบทั้งหลากทั้งมวลที่ทุกคนกำลังมองหาอยู่นั้นจะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลมากนักจากที่พักอาศัยด้วย ซึ่งการเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์นับได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะในละแวกใกล้เคียงกันมีทั้งคอมมูนิตี้มอลล์สุดชิลที่รวบรวมร้านอร่อยต่างๆ มากมายเอาไว้ในที่เดียวอย่าง The Crystal SB, The Circle SB และ The Blog เป็นต้น 

 

อัดแน่นไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์มากมายหลากหลายระดับ

 

ราชพฤกษ์นับว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีโครงการบ้านมากมายหลายระดับให้ผู้ที่สนใจซื้อบ้านหลังใหม่ได้เข้าไปเลือกสรร โดยโครงการที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เด่นในย่านนี้ได้แก่ ชวนชื่น แกรนด์ ราชพฤกษ์ พระราม 5, บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ และคาซ่าซิตี้ราชพฤกษ์-พระราม 5 เป็นต้น

 

จากข้อมูลเบื้องต้นจะเห็นได้ว่าการมีบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์สามารถตอบสนองความต้องการโดยรวมของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดีในหลายๆ มิติไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังมีโครงการบ้านเดี่ยวให้เลือกสรรกันอย่างมากมายหลายระดับอีกด้วย 
[ข้อคิดเห็น: 1]
manee

สวยมากๆเลย

 

https://bit.ly/2zsExYT

[ข้อคิดเห็น: 2]
stunning88

การเดินทางสะดวกกว่าเมื่อก่อนมาก

ถึงแม้โครงการจะอยู่แถวชานเมืองก็ตาม

บรรยายกาศก็น่าพักผ่อน ไม่วุ่นวาย

โกโก้มีเช่

[ข้อคิดเห็น: 3]
ธนเทพ

❤️เรียนท่านเจ้าของธุรกิจ❤️

 

📌หากกิจการของท่าน ประสบปัญหาสภาพคล่องขาดเงินทุนหมุนเวียนในการจัดซื้อวัตถุดิบ และ อุปกรณ์ หรือ ท่านที่ต้องการขยายกิจการเพิ่ม

 

📌อนุมัติง่าย-ได้ไว

📌ไม่จำกัดวงเงิน

📌ไม่เช็คแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร

📌ปิดยอดได้ตลอดเมื่อต้องการ

📌ลดเงินต้น - ลดดอกเบี้ย

📌ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

📌เชื่อถือได้ ได้เงินจริง100%

📌พนักงานสุภาพ

 

ติดต่อสอบถาม

 

โทร 0983975143 

 

เว็บ https://xn--12cmcg2ecffb8g7cub2fgc4bti2lj4n.com/

 

fackbook: shorturl.at/fyFO9

 

LINE: https://lin.ee/xhMTuhF

 

#​สินเชื่อธุรกิจเงินทุน

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   7976 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่