4 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกให้ออกมาสวยถูกใจ
digi

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-08-19|13:46:19
รายละเอียด:

 

 

ความสวยความงามเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง ทำให้ใครหลายคนพร้อมลงทุนควักเงินจ่ายเพื่อให้ตัวเองมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการทำหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจและแต่งตัวได้หลากหลาย ซึ่งการทำหน้าอกนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ที่สามารถตัดสินใจได้ภายในวันสองวันและพร้อมขึ้นเตียงให้หมอผ่าได้ทันที แต่ต้องมีการศึกษาข้อมูลของคลินิก ขนาดที่ต้องการ ทรงที่อยากได้ และการเตรียมตัวทั้งก่อนผ่าและผ่าให้ดี สำหรับใครที่มีแผนจะไปทำหน้าอกอัพไซส์ให้ดูดีละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจทำว่ามีอะไรบ้าง 

 

เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อ 

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องหาข้อมูลแต่ละที่อย่างละเอียด อย่าตัดสินใจไปกับราคาถูกที่ล่อตาล่อใจเด็ดขาด เพราะในเรื่องของการศัลยกรรมนั้นเป็นสิ่งที่ต้องศึกษาราคามาตรฐานและวัสดุที่จะเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายเราให้ดีถี่ถ้วน รวมไปถึงแพทย์ต้องมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการทำหน้าอกพร้อมกับจรรยาบรรณความเป็นมืออาชีพ ที่ต้องแนะนำสิ่งที่ปลอดภัยและเหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด 

 

ขนาดของหน้าอกที่ต้องการ

การทำหน้าอกนั้นต้องคำนึงถึงร่างกายและเนื้อส่วนบริเวณหน้าอกว่ามีพอสำหรับขนาดที่ต้องการหรือไม่ หากเป็นคนตัวเล็กและผอมการทำหน้าอกขนาดใหญ่อาจจะไม่ส่งผลดีต่อตัวคุณ เพราะอาจจะเจอปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกที่เดินหลังค่อม ปวดหลัง แน่นหน้าอก เพราะฉะนั้นปรึกษาแพทย์ให้ดีก่อนตัดสินใจทำ

 

รูปทรงของหน้าอก

รูปทรงของซิลิโคนมีอยู่ด้วยกันหลักๆ  3 ทรง ได้แก่ทรงหยดน้ำที่จะเพิ่มความสูงให้กับบริเวณใต้ราวนมให้ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก, ทรงกลม เพิ่มความเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะยืนหรือนอนลักษณะของนมจะกลมเท่ากันรอบด้าน และทรงกลมพุ่ง เพิ่มความสูงให้กับเนินอกให้เห็นชัดดูสวยงามเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าเข้ารูป ซึ่งแต่ละทรงมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นตัดสินใจให้ดีว่าทรงไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณมากที่สุด

 

วิธีการดูแลหลังการผ่าตัดทำหน้าอก

การผ่าตัดทำหน้าอกนั้นถือเป็นการผ่าตัดค่อนข้างใหญ่ที่ต้องดูแลอย่างถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสวมใส่ชุดชั้นในที่ไม่มีโครง, นอนหงายตรงในช่วงแรก, ไม่ยกของหนักหรือออกกำลังกายหักโหม, งดการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ ที่สำคัญต้องมีการนวดหน้าอกให้นิ่มเข้าทรงพร้อมป้องกันพังผืดที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

 

ทั้ง 4 ข้อที่เราได้แนะนำไปข้างต้นเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องรู้เกี่ยวกับการทำหน้าอก และหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายคนที่กำลังต้องการทำหน้าอกไม่มากก็น้อย ซึ่งก่อนตัดสินใจทำควรศึกษาและตอบความต้องการของตัวให้แน่ชัดก่อนว่าต้องการแบบไหน เพื่อไม่ให้เสียเวลา เสียเงิน และเจ็บตัวในการแก้ไขที่หลัง 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6239 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่