จ้างสำนักงานรับทำบัญชี vs ทำบัญชีเอง
goodcontent

[ผู้ตั้งกระทู้]
2019-01-15|11:47:40
รายละเอียด:

คุณทำธุรกิจ เป้าหมายคือ เพิ่มรายได้ ลดต้นทุน ถูกต้องใช่หรือไม่ แน่นอนมันเป็นสิ่งที่แทบจะทุกธุรกิจ คิดวางแผนเพื่อไปให้ตามเป้าหมายหลักนี้ ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วมองในแง่มุมของการทำบัญชี แน่นอนว่า คุณต้องทำบัญชี และ ยื่นภาษีให้ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ว่าการจ้างพนักงานมาทำบัญชีแบบเต็มระบบตั้งแต่ต้นจนถึงการปิดงบการเงินประจำปี ซึ่งต้องใช้บุคลากรที่มีคุณภาพสูง ซึ่งในตำแหน่งระดับผู้จัดการค่าจ้างอาจสูงถึง 35000 – 40000 บาท ต่อเดือน แต่ถ้าคุณกำลังคิดถึงการลดต้นทุน นั้นหมายถึงผมกำไรที่มากขึ้นด้วย ทางเลือกที่ดีอีกทางคือ จ้างสำนักงานบัญชี รับทำบัญชี ซึ่งค่าจ้างสำนักงานบัญชีให้ทำบัญชี อาจเริ่มต้นเพียงแค่ 1500 บาท ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับปริมาณเอกสาร แต่รับรองว่าค่าใช้จ่ายต่อปี ประหยัดกว่าแน่นอน ไหนจะค่าโปรแกรมบัญชีถ้าคุณทำบัญชีเองคุณก็ต้องหาซื้อมาใช้งานเพื่อสนับสนุนการทำบัญชี สำนักงานบัญชีที่รับทำบัญชี นอกจากค่าทำบัญชีจะถูกแล้ว ยังมีบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านงานบัญชีสูง ซึ่งจะช่วยแนะนำคุณในการทำบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ในยุคการแข่งขันที่สูงแบบนี้ คงเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่ง

ที่มา รับทำบัญชี

[ข้อคิดเห็น: 1]
มะนาว

น่าสนใจ

 

คลิกที่นี่

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   4286 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่