Anywood ชูเทรนด์ใหม่ไม้สังเคราะห์ ที่งานมหกรรม 2018 Korea Build
IQML

[ผู้ตั้งกระทู้]
2018-03-14|13:36:55
รายละเอียด:


    Anywood ผู้ผลิตไม้สังเคราะห์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมชั้นแนวหน้าของเกาหลี (ซีอีโอ: ชอล-ฮวาน ลิม) ได้เข้าร่วมงาน 2018 Korea Build ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Ilsan KINTEX จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเวลาสี่วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยบริษัทได้จัดแสดงงานไม้ระแนงสังเคราะห์ (WPC) รุ่นที่สอง ไม้พื้น พื้นไม้ประกอบ และผลิตภัณฑ์ Premium TS Wood ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก

 

          Korea Build เป็นงานมหกรรมประจำปีสำหรับวงการสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการออกแบบภายในที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ โดยมีการจัดแสดงวัสดุก่อสร้างและผลิตภัณฑ์สำหรับการออกแบบภายในที่โดดเด่นมากมาย

 

          ชอล-ฮวาน ลิม ซีอีโอของ Anywood Co., Ltd. กล่าวว่า "งาน 2018 Korea Build เปิดโอกาสให้ Anywood ได้นำเสนอเทคโนโลยีของบริษัทที่มีการจดสิทธิบัตรแล้ว ตลอดจนผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์รุ่นใหม่ และวิธีการก่อสร้างรูปแบบต่าง ๆ อย่างการก่อสร้างแบบกึ่งถาวรและเทคนิคป้องกันความผิดพลาด แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงานทั้งผู้บริโภคและผู้ก่อสร้าง"

 

          ไม้สังเคราะห์ของ Anywood เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยเกิดจากการผสมผสานใยไม้และพลาสติกพิเศษเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และใช้เทคนิคการอัดขึ้นรูปแบบสองขั้นตอนรุ่นใหม่ เพื่อให้รูปลักษณ์ทั้งสีและผิวสัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ Anywood ได้รับการรับรองจาก Public Procurement Service ในปี 2016 เนื่องจากผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความโดดเด่น โดยบริษัทได้ให้บริการด้านการก่อสร้างแก่สถาบันสาธารณะและหน่วยงานรัฐหลายแห่งในเกาหลีใต้ อาทิ Korea Land Corporation กลุ่มบริษัท LH มหกรรมโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชาง เมืองควังเมียง กรุงโซล และเมืองปูซาน ด้วยคุณภาพที่ผู้บริโภคทั่วโลกให้ความไว้วางใจ

 

          Premium TS Wood ซึ่งเป็นแบรนด์เด่นของ Anywood ถูกนำไปใช้ในงานก่อสร้างโรงไฟฟ้า Donghae Thermal Power ในจังหวัดคังวอน ประเทศเกาหลีใต้ และถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และฮ่องกง พร้อมเดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์นี้สามารถแก้ปัญหาด้านการก่อสร้างที่พบเจอทั่วไปในไม้เทียม หรือวัสดุทดแทนไม้จริง โดยตอบโจทย์จุดอ่อนต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการดัด การเปลี่ยนสี และการแตกกะเทาะ ขณะที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ และมีสีให้เลือกหลากหลาย

 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Anywood ( www.any-wood.net )

 

          ผู้ติดต่อ: Gye-Suk, An

          ที่ทำงาน: +82-33-746-8953

          อีเมล: anywood1201@naver.com 

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180309/2076245-1 

 

          คำบรรยายภาพ - ชอล-ฮวาน ลิม ซีอีโอ Anywood (ขวา) กำลังให้คำแนะนำผู้ซื้อรายหนึ่ง (ซ้าย)

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   1131 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่