Nitesh Estates เปิดตัว Madison Square โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูใจกลางเมืองบังคาลอร์ของอินเดีย
IQML

[ผู้ตั้งกระทู้]
2018-03-09|11:40:33
รายละเอียด:

Nitesh Estates เตรียมนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตสุดหรูหรา ณ ใจกลางเมืองบังคาลอร์ ด้วย Nitesh Madison Square โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูมูลค่า 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลทองของถนน Cunningham Road พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษ

 

          เมื่อฝุ่นหายตลบหลังจากที่โกลาหลไปสักพักหนึ่ง จากการที่ทางการอินเดียได้ประกาศยกเลิกการใช้ธนบัตรเก่าและออกกฎหมายกำกับดูแลภาคอสังหาริมทรัพย์ (RERA) ตลาดอสังหาริมทรัพย์สุดหรูก็ได้พลิกกลับเข้าสู่ช่วงขาขึ้น ขณะเดียวกัน ความต้องการที่อยู่อาศัยสุดหรูในเมืองบังคาลอร์ก็ปรากฏให้เห็น ส่งผลให้โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูในย่านธุรกิจของเมืองนี้เป็นสิ่งที่ถูกจับตา โดย Nitesh Madison Square จะมามอบชีวิตให้กับช่องว่างนี้

 

          Nitesh Madison Square มีจำนวนที่อยู่อาศัยทั้งหมด 18 ยูนิต บนพื้นที่ราวครึ่งเอเคอร์ โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารแนวสตรีทที่พบได้ในเมืองบอสตันและนิวยอร์ก ด้วยการผสานสถาปัตยกรรมแบบนีโอจอร์เจียน เข้ากับสไตล์แบบมินิมอลที่ให้ภาพลักษณ์ทันสมัยยิ่งขึ้น ขณะที่การก่อผนังอิฐและติดหน้าต่างสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมหลังคาหน้าจั่ว จะช่วยเติมเต็มความเขียวชอุ่มที่รายล้อมตัวตึกนี้

 

          Nitesh Madison Square เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องบิลเลียด เลานจ์รับแขก พื้นที่นันทนาการ เลานจ์ข้างสระ และระเบียงกลางแจ้ง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชิวิตท่ามกลางความหรูหราได้ตลอดเวลา

 

          มร. Pradeep Narayan รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด กล่าวถึง Nitesh Estates และโครงการล่าสุดในกลุ่มที่อยู่อาศัยสุดหรูนี้ว่า "แม้เรามีโครงการที่อยู่อาศัยทั้งในระดับหรูหราและระดับกลาง แต่เรามองตนเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโครงการหรูมากกว่า นอกจากนี้ เรายังเป็นรายแรก ๆ ที่ได้นำแบรนด์โรงแรมห้าดาวอย่าง Ritz-Carlton สู่อินเดีย ทั้งนี้ Nitesh Madison Square เป็นโครงการล่าสุดในธุรกิจที่อยู่อาศัยสุดหรูของเรา โครงการนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมในราคาพิเศษสุด ซึ่งไม่มีโครงการใดสู้เราได้"

 

          Nitesh Madison Square เปิดขายยูนิตในราคาเริ่มต้น 1 ล้านดอลลาร์ โดยเป็นโครงการล่าสุดจาก Nitesh Estates ในเมืองบังคาลอร์ ซึ่งพร้อมสานต่อจุดมุ่งหมายในการเข้ามาแต่งเติมรูปแบบทางสถาปัตยกรรมให้ภูมิทัศน์เมืองของอินเดียต่อไป

 

          เกี่ยวกับ Nitesh Estates

 

          Nitesh Estates เป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่ได้รับการยกย่องเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย โดยเป็นบริษัทอสังหาฯ รุ่นแรกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ บริษัทเป็นที่รู้จักจากความเป็นเลิศในเรื่องการออกแบบ ความล้ำสมัยของส่วนหน้าอาคาร การออกแบบภายในอันมีระดับ การวางภูมิทัศน์อย่างเชี่ยวชาญ และความใส่ใจในรายละเอียด Nitesh Estates เป็นเจ้าของโครงการหลากหลายประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงแรม บ้าน และห้างสรรพสินค้า Nitesh Estates ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 โดยนักลงทุนรุ่นแรกอย่างคุณ Nitesh Shetty และได้รับการยกย่องจากความทุ่มเทในการพัฒนาโครงการระดับคุณภาพ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องการออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส

 

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          Namita Solanki

          ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล

          อีเมล: namita.s@niteshestates.com 

 

          ที่มา: Nitesh Estates

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   2209 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่