วิธีการตกแต่งห้องสไตล์เย็น ๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ
CoolHome

[ผู้ตั้งกระทู้]
2016-07-30|16:26:20
รายละเอียด:

     ในฤดูฝนเช่นนี้ หากท่านอาศัยอยู่ที่คอนโดในเมือง เมื่อท่านต้องการปลีกตัวไปเที่ยวในสถานที่ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นครั้งคราว ท่านอาจต้องฝ่ารถติดออกไปค่อนข้างไกล ท่านอาจตัดปัญหาโดยการซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า bts หรือ คอนโดใกล้ mrt ซึ่งช่วยให้ท่านเดินทางได้สะดวกมากขึ้น แต่ถึงกระนั้น ในฤดูฝนเช่นนี้ คอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าก็ไม่ช่วยให้ท่านสามารถเดินทางไปชมธรรมชาติได้อยู่ดี ในวันนี้เราจึงอยากชักชวนท่านลองตกแต่งบ้านในสไตล์เย็น ๆ แบบเป็นธรรมชาติดูบ้าง เพื่อให้ท่านได้ซึมซับอากาศสุดสบายของหน้าฝนได้อย่างเต็มเปี่ยม หากท่านได้นำคำแนะนำของเราไปใช้ เราขอรับรองว่าท่านจะต้องพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน

     ก่อนอื่นเราเริ่มต้นกันที่ส่วนของห้องรับประทานอาหารกันดีกว่าครับ ในส่วนนี้เราขอแนะนำให้ท่านตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์และถ้วยชามสีฟ้าและเขียวซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกว่าได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน การตกแต่งห้องรับประทานอาหารบางส่วนด้วยสีเหลืองหรือส้มจะช่วยให้ท่านรู้สึกเจริญอาหารมากขึ้น เพียงเท่านี้ สีฟ้า เขียว และเหลือง ซึ่งตัดกันอย่างลงตัวจะช่วยให้ท่านรับประทานอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อยอีกด้วย

     เมื่อเสร็จจากส่วนของห้องครัวแล้ว เราก็มาดูกันต่อในส่วนของห้องนอน สำหรับห้องนอนนั้นหากท่านสามารถหากระถางต้นไม้หรือดอกไม้เล็ก ๆ มาตกแต่งได้ จะช่วยให้ห้องของท่านดูมีชีวิตชีวาและสร้างบรรยากาศที่ไม่เหงาหงอยจนเกินไป และยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นในยามเช้าอีกด้วย สำหรับผ้าม่านนั้น การใช้ผ้าที่ไม่หนาจนเกินไปจะสามารถทำให้แสงธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มห้องได้อย่างพอเหมาะ ทำให้ห้องนอนของท่านดูโล่งโปร่งสบาย น่าพักผ่อนขึ้นครับ

     สุดท้ายนี้ เราจะมาพูดถึงส่วนของห้องนั่งเล่นกันครับ ในส่วนนี้ นอกจากท่านสามารถนำไอเดียการตกแต่งห้องด้วยต้นไม้และดอกไม้เช่นเดียวกับห้องนอนมาประยุกต์ด้วยแล้ว ท่านยังสามารถนำเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ที่มีโทนสี ลวดลาย และลักษณะที่เป็นธรรมชาติเข้ามาใช้ได้ด้วย อีกทั้งหากท่านสามารถสร้างมุมกระจกมีมองออกไปยังวิวสวนได้ ห้องนั่งเล่นของท่านจะดูน่าอยู่ขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว และเพียงเท่านี้ คอนโดของท่าน นอกจากจะอยู่ใกล้ BTS หรือ MRTในเมืองแล้ว ยังสามารถที่จะมีบรรยากาศภายในที่เป็นธรรมชาติอีกด้วย

[ข้อคิดเห็น: 1]
ufabet

การเลือกสีก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของความรู้สึกนะคะ อาจจะทาสีเขียวหรือติดวอลเปเปอร์ลายธรรมชาติก็อาจช่วยได้อย่างหนึง่ค่ะ

https://www.ufa24hrs.com/  ufa

[ข้อคิดเห็น: 2]
มะนาว

การปลูกต้นไม้ในห้องก็ทำให้ดูธรรมชาติมากขึ้นด้วยนะ

 

https://bit.ly/2Hw9hwf

[ข้อคิดเห็น: 3]
Tanatep

❤️เรียนท่านเจ้าของธุรกิจ❤️

 

📌หากกิจการของท่าน ประสบปัญหาสภาพคล่องขาดเงินทุนหมุนเวียนในการจัดซื้อวัตถุดิบ และ อุปกรณ์ หรือ ท่านที่ต้องการขยายกิจการเพิ่ม

 

📌อนุมัติง่าย-ได้ไว

📌ไม่จำกัดวงเงิน

📌ไม่เช็คแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร

📌ปิดยอดได้ตลอดเมื่อต้องการ

📌ลดเงินต้น - ลดดอกเบี้ย

📌ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

📌เชื่อถือได้ ได้เงินจริง100%

📌พนักงานสุภาพ

 

ติดต่อสอบถาม

 

โทร 0983975143 

 

เว็บ https://xn--12cmcg2ecffb8g7cub2fgc4bti2lj4n.com/

 

fackbook: shorturl.at/fyFO9

 

LINE: https://lin.ee/xhMTuhF

 

#​สินเชื่อธุรกิจเงินทุน

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9448 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่