กคช. เตรียมพร้อมรับมวลชนแห่จอง “บ้านเคหะประชารัฐ” ขนบ้านล็อตใหม่ อีกหลายหมื่นยูนิตทั่วไทยเปิดจอง 6–10 ก.ค.นี้ เริ่มต้นจองที่ 1,000.- กู้ได้สูงสุด 100%
iqml

[ผู้ตั้งกระทู้]
2016-07-05|10:57:50
รายละเอียด:

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--การเคหะแห่งชาติ

 

          พม.เร่งกคช.เดินหน้าสานฝันและสรรสร้างบ้านเพื่อคนไทยอีกครั้งกับโครงการบ้านเคหะประชารัฐ ระยะที่ 2 ประจำปี 2559 ภายใต้การดำเนินงานของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพม.พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ที่มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติสานต่อนำโครงการต่างๆ ที่สร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ทันทีและบ้านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างรวม 221 โครงการ จำนวน 22,884 ยูนิตทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงที่พักอาศัยอย่างทัดเทียมและเสมอภาคเป็นบ้านเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง พร้อมมีให้เลือกหลากหลายทำเลและราคาทั่วทุกภูมิภาคไปอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี

          การเคหะแห่งชาติได้เตรียมจัดสรรบ้านในโครงการบ้านเคหะประชารัฐกว่าหลายร้อยโครงการ รวมจำนวนนับสองหมื่นกว่ายูนิตหน่วยทั่วประเทศในรูปแบบต่างๆ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ อาคารชุด เพื่อให้พี่น้องประชาชนคนไทยได้มีโอกาสเลือกและเป็นเจ้าของตามกำลังความสามารถในการผ่อนชำระและเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้สมใจ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นทั้งด้านสังคมและครอบครัวให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืน ตามนโยบายที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ที่เร่งผลักดันเป้าหมายทั้งระยะใกล้และระยะไกลอย่างต่อเนื่องในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนไปสู่สังคมเข้มแข็งอย่างยั่งยืน

          หลังจากที่ กคช. ได้นำร่องบ้านยั่งยืนในปี 2558 จนประสบผลสำเร็จอย่างสูงและได้รับการตอบรับจากประชาชนเข้าจองที่พักอาศัยนับหมื่นกว่ายูนิตในปีที่ผ่านมา โดยกคช.ได้จัดเจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรายละเอียดเงื่อนไขในการจองและการจัดเตรียมเอกสารพร้อมยื่นคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารที่มาให้บริการถึงภายในงาน พร้อมเตรียมการในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ได้รับเกียรติจากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ " บ้านเคหะประชารัฐ " อย่างเป็นทางการพร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงฯ

          ช้าหมด อดเป็นเจ้าของ! โอกาสพิเศษเพื่อพี่น้องประชาชนคนไทยอีกครั้งที่จะได้เข้าร่วมชมและเปิดจองโครงการบ้านเคหะประชารัฐ ตลอดเวลาการจัดงานตั้งแต่วันที่ 6 – 10 กรกฎาคม 2559 ณ สำนักงานใหญ่การเคหะแห่งชาติ ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ พบกับกิจกรรมบันเทิงและการออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาสุดประหยัดเพื่อช่วยเหลือประชาชน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่สายด่วนการเคหะแห่งชาติ Call Center โทร.1615 และเว็บไซต์การเคหะแห่งชาติ www.nha.co.th และสำนักงานขายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชลบุรี เชียงใหม่ บุรีรัมย์ และกระบี่

[ข้อคิดเห็น: 1]
jonathan789

มาแล้วเกมออนไลน์ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการหาเงินได้ง่ายๆ จากเกมออนไลน์มากมาย!

pussy 888

[ข้อคิดเห็น: 2]
funfun

บ้านดีๆที่น่าอยู่ รักเลยบ้านหลังนี้

[ข้อคิดเห็น: 3]
Tanatep

❤️เรียนท่านเจ้าของธุรกิจ❤️

 

📌หากกิจการของท่าน ประสบปัญหาสภาพคล่องขาดเงินทุนหมุนเวียนในการจัดซื้อวัตถุดิบ และ อุปกรณ์ หรือ ท่านที่ต้องการขยายกิจการเพิ่ม

 

📌อนุมัติง่าย-ได้ไว

📌ไม่จำกัดวงเงิน

📌ไม่เช็คแบล็คลิสหรือเครดิตบูโร

📌ปิดยอดได้ตลอดเมื่อต้องการ

📌ลดเงินต้น - ลดดอกเบี้ย

📌ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

📌เชื่อถือได้ ได้เงินจริง100%

📌พนักงานสุภาพ

 

ติดต่อสอบถาม

 

โทร 0983975143 

 

เว็บ https://xn--12cmcg2ecffb8g7cub2fgc4bti2lj4n.com/

 

fackbook: shorturl.at/fyFO9

 

LINE: https://lin.ee/xhMTuhF

 

#​สินเชื่อธุรกิจเงินทุน

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9744 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่