สอบถามเรื่องไม่ยินยอมให้ตั้งเสาไฟฟ้าแรงสูง
พจนีย์

[ผู้ตั้งกระทู้]
2015-02-03|14:25:32
รายละเอียด:

เรียน​ประธานมูลนิธิ

  เนื่องด้วยก่อนหน้านี้มีการมาสอบถามเพื่อกว้านซื้อที่ดินเพื่อจะทำสถานีพักกระแสไฟฟ้า(ไม่แน่ใจนะคะว่าเรียกอย่างเป็นทางการว่าอะไร) แต่ด้วยทางชาวบ้านเจ้าของพื้นที่หลายๆคนไม่ยินยอมขาย ส่วนอีกหลายคนยินยอมแต่ตั้งราคาสูงพอสมควร ทำให้ตัวแทนที่มาสอบถามไปซื้อที่ดินแห่งอื่นที่ห่างออกไป ทางชาวบ้านก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะชาวบ้านพอใจที่ไปสร้างห่างจากชุมชน แต่เมื่อทางกฟฝ.สร้างเสร็จกลับมาทำการวัดจะสร้างเสาไฟฟ้าแรงสูงในพื้นที่เราอีกโดยใหเหตุผลว่าเสาไฟฟ้าที่อยู่ที่ในพื้นที่ก่อสร้างนั้นจำนวนวัตต์ไม่พอ จดต้องมาเกาะเสาไฟที่อยู่ในพื้นที่เดิมที่ตั้งใจจะซื้อแต่ซื้อไม่ได้  ทำให้ชาวบ้านไม่พอใจประท้วงไม่ให้ทำการวัด อีกทั้งเจ้าหน้าที่ถือวิสาสะเข้ามาในนาที่กำลังออกรวงข้าวทำให้เกิดคามเสียหาย อยากรู้ว่าเป็นไปได้ไหมคะที่จะไม่ให้เขาสร้าง มันใกล้ชุมชนมากนะคะ ผ่านถนนที่มีเด็กๆปั่นจักรยานทุกเช้าเย็น เพื่อไปโรงเรียนเลยค่ะ ยังไงรบกวนด้วยนะคะ

 

ขอบคุณมากค่ะ

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   4520 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่