ฮวงจุ้ยบ้าน
MissPink35

[ผู้ตั้งกระทู้]
2014-02-06|14:00:04
รายละเอียด:

ฮวงจุ้ยห้องน้ำ ระเบียง เทอเรส ห้องลูก ลูกหลานบริวาร


ฮวงจุ้ยห้องน้ำ ระเบียง เทอเรส ห้องลูก ลูกหลานบริวาร ก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่สำคัญสำหรับเราท่านทั้งหลาย โดยเฉพาะท่านที่ทำงาน ทำกิจการส่วนตัว หรือมีลูกหลาน บริวารมากมายให้ต้องควบคุมดูแลบางท่านทำกิจการงานได้สะดวกราบรื่นดีเพราะ ได้บริวารดี บางท่านมีปัญหากับบริวารมากมายจนเป็นที่น่าปวดเศียรเวียนเกล้าไปตามๆ กัน เพราะมีบริวารที่ว่ายากทำอะไรไม่ได้ดั่งใจท่านซักคนเนื่องด้วยตามพื้นดวง ชะตาท่านเองนั้นมีบริวารเช่นไรก็จะมาส่งผล ในการดำเนินชีวิตท่านได้ และอีกประการหนึ่งก็คือ ทิศทางของบ้านที่ท่านอาศัยอยู่หรือทิศทางของกิจการที่ท่านประกอบการอยู่เป็น ตัวช่วยส่งเสริม หรือบั่นทอนตัวท่าน กับบริวารท่านให้ทำงานกันได้ไม่สะดวก ราบรื่นอย่างใจคิดแม้กระทั่งลูกหลานจริงๆ ของท่านเองก็มีผลอย่างเดียวกันกับบริวารของท่านนั่นเอง อาจารย์มีประสบการณ์ที่ได้ไปดูบ้านของลูกศิษย์ท่านหนึ่ง ได้เชิญอาจารย์ไปดูบ้านให้ เพราะกลุ้มใจที่ย้ายมาอยู่บ้านใหม่แล้ว ลูกชาย 2 คนต้องมาประสบอุบัติเหตุ ในบ้าน ทั้งป่วยกระเสาะกระแสะ เข้าโรงพยาบาลกันทั้งคู่ ผลัดกันเข้าผลัดกันออกไปหลายรอบ ทั้งๆ ที่สมัยอยู่บ้านเก่าลูกชายทั้ง 2 แข็งแรงดี แต่พอย้ายมาบ้านใหม่ได้ 6 เดือน เข้าโรงพยาบาลกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว คำบอกเล่านี้เจ้าของบ้านได้บอกหลังจากที่อาจารย์ทำนายดวงบ้าน ดวงคนออกไปแล้วว่า บ้านท่านนั้นมีจุดดี จุดเสียตรงที่ใดของบ้าน และไปกระทบกับบริวารในบ้านอย่างไร และบังเอิญเป็นจุดที่เสียพร้อมกันถึง 3 จุดในแต่ละดวงที่ตั้งขึ้นมาทำนายชีวิตความเป็นอยู่ของสมาชิกในบ้านนี้ จึงจำเป็นอย่างเร่งด่วนที่จะต้องแก้ไขจุดนี้เสียโดยไว เพราะมิเช่นนั้นแล้ว ลูกหลานท่านจะพบเจอกับ เหตุการณ์ที่หนักกว่านี้หรือไม่อาจารย์ก็ไม่อยากจะคาดเดาไป ทางที่ดีรีบหาทางแก้เสียดีกว่า เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของลูกหลาน บริวารของท่านเองแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรหล่ะว่ามุมใดเป็นมุมลูกหลาน บริวาร ก็ไม่ยากอีกนั่นแหละ่ ก็ห้องที่ลูกหลานท่านอาศัยนอนนั่นแหล่ะเป็นส่วนหนึ่งของมุมบริวารนั่นเอง และยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ต้องดูแลให้ดีเป็นพิเศษ คือ ห้องน้ำในบ้านท่านนั่นเอง ท่านทราบหรือไม่ว่า ห้องน้ำที่ไม่สะอาด สกปรก เหม็น มีคราบ หรือมีรอยแตกร้าวของกระเบื้อง หรือท่อน้ำตัน น้ำไหลซึม นั่นเป็นอาการของความผิดปกติของบริวารท่านทั้งสิ้น ลอง สังเกตุดูเถิดว่า บ้านใครเลี้ยงลูกแบบใด จะเห็นได้จากสภาพห้องน้ำของบ้านนั้นๆ นั่นเอง

อาจารย์มีอีกเคสที่จะนำมาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งเป็นเคสของคนรู้จัก ผู้หญิงท่านนี้เป็นสาวโสด มีน้องชายอยู่ 1 คน เป็นบริวาร น้องชายคนนี้เป็นคนหัวดื้อหัวรั้น ไม่ยอมลงให้เธอเลย เธอมีปัญหากับน้องชายทะเลาะกัน ประจำทั้งๆ ที่โตๆกันแล้วพออาจารย์ได้ตรวจเช็กดูจึงได้ทราบว่าเธอมีปัญหาอิดหนาระอาใจ กับบริวารของเธอ อาจารย์จึงบอกวิธีแก้ไป ซึ่งก่อนที่จะเชิญอาจารย์ไปดูนั้นเธอก็ได้ทะเลาะกับน้องชายไปชุดใหญ่ถึงขั้น ตัดพีี่ตัดน้องกันไปแล้ว พอหลังจากแก้ไขตรงจุดนั้นแล้ว เธออัศจรรย์ใจมาก น้องเธอโทรมาพูดดีด้วยกว่าเดิม หลังจากนั้นมาเธอก็ไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกับน้องชายเธออีกเลย ไม่ใช่เพียงจุดเดียวเท่านั้นที่เธอโทร มาเล่าให้ฟัง ทุกจุดที่แก้ไขให้ไปนั้น เธอยืนยันว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นจริงกับตัวเธอเอง ชีวิตมีความสุขขึ้น ทำมาหากินคล่องขึ้น

วันนี้ดูแลทำความสะอาดห้องน้ำของท่านบ้างรึยัง ลูกเต้าในบ้านดื้นรั้นไม่เชื่อฟังรึเปล่า ถ้าท่านพบกับปัญหาเหล่านี้ขัดห้องน้ำสิคะ

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   0404 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่