แชร์วิธีเลือกชุดน้องหมาน่ารักอย่างไรให้น้องใส่สบาย
ADMEADME

[ผู้ตั้งกระทู้]
2024-05-21|11:48:56
รายละเอียด:


 

อยากให้น้องใส่ชุดน้องหมาน่ารัก แต่กลัวอึดอัดต้องเลือกอย่างไร

น้องหมาเปรียบเสมือนกับสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา เจ้าของก็อยากที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องโดยเฉพาะชุดน้องหมาน่ารัก ๆ ปัจจุบันเสื้อน้องหมามีให้เจ้าของได้เลือกอยู่อย่างมากมายหลายรูปแบบ ทั้งชุดกันขนร่วงน้องหมา หรือชุดน้องหมาสวย ๆ ที่เข้ากับเทศกาล หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยและกังวลว่าแล้วจะเลือกชุดของน้องหมายังไงให้พวกเขาใส่สบายที่สุด บทความนี้มีคำตอบ!

แชร์เทคนิคการเลือกชุดน้องหมาน่ารัก อย่างไรให้น้องใส่สบาย

เทรนด์การเลี้ยงสัตว์กำลังเป็นที่นิยม คนส่วนใหญ่ไม่ได้มองว่าน้องหมาเป็นเพียงสัตว์ตัวหนึ่งแต่ยังเป็นสมาชิกของครอบครัว และอยากให้พวกเขามีชีวิตที่ดีเหมือนกับคน และก็อยากให้น้องได้แต่งตัวด้วยชุดน้องหมาน่ารัก ๆ วันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคการเลือกเสื้อผ้าน้องหมาอย่างไรให้เขาใส่สบาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสุนัขใหญ่หรือเล็กก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

- ขนาดหรือไซซ์ที่เหมาะสม

การเลือกซื้อชุดน้องหมาน่ารักด้วยการเลือกขนาดที่เหมาะสมนับว่าเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของควรคำนึงถึงเมื่อซื้อเสื้อผ้าให้กับน้องหมา เพราะการที่ชุดของน้องหมามีขนาดเล็กไปหรือใหญ่ไปก็จะสร้างความไม่สบายให้กับน้องหมาได้ ถ้าเล็กเกินไปน้องก็จะรู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวเวลาใส่ ถ้าใหญ่เกินเสื้อก็จะหลวมแล้วทำให้เคลื่อนไหวร่างกายลำบาก เกะกะ พันขาน้องเวลาเดินหรือวิ่ง

- เหมาะกับสภาพอากาศ

ถ้าเจ้าของเลือกชุดน้องหมาน่ารักที่เหมาะกับสภาพอากาศก็จะทำให้น้องหมารู้สึกสบายตัว โดยเฉพาะกับประเทศไทยที่มีอากาศร้อนแทบจะตลอดเวลา เจ้าของควรเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่หนามากจนเกินไป เพราะถ้าหากเลือกชุดน้องหมาน่ารักแต่ไม่เหมาะกับสภาพอากาศ อาจทำให้น้องเกิดภาวะฮีทสโตรกได้ เช่นเดียวกันหากน้องหมาอยู่ในสภาพอากาศที่เย็นหรืออยู่ในห้องแอร์ก็ควรเลือกเสื้อผ้าที่มีความหนาขึ้นมาอีกหน่อย เพื่อป้องกันความหนาวเย็นให้น้อง

- เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

การเลือกชุดเพื่อให้น้องหมาใส่แล้วน่ารักไม่ใช่เลือกเพียงความสวยงามเท่านั้นแต่ควรเลือกดูจากวัสดุที่ใช้ทำเสื้อผ้าด้วย ซึ่งวัสดุที่ใช้ทำจะต้องไม่ทำให้น้องหมาเกิดความระคายเคือง หรือบาดเจ็บได้ อีกทั้งยังต้องมีความยืดหยุ่น เพราะน้องหมามักจะชอบซุกซน และเคลื่อนไหวตลอดเวลา การมีเสื้อผ้าที่ยืดหยุ่นจะทำให้น้อง ๆ เคลื่อนไหวได้สะดวก โดยที่เจ้าของไม่ต้องกลัวว่าเสื้อผ้าจะขาด

- ความปลอดภัยของน้อง ๆ

ชุดน้องหมาน่ารักมักจะมีการตกแต่งด้วยของวัสดุต่าง ๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าดูสะดุดตา ดึงดูดใจคนที่ผ่านไปผ่านมามากขึ้น ซึ่งเจ้าของจะต้องเลือกชุดให้น้องอย่างระมัดระวังโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของน้องเป็นหลัก วัสดุที่ควรหลีกเลี่ยงส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุจำพวกที่น้องสามารถแทะ กัด หรือกลืนกินได้ เช่น กระดุม ลูกปัด โบว์ เป็นต้น 

การเลือกชุดน้องหมาน่ารักนั้น สิ่งสำคัญนอกจากความน่ารักเมื่อน้องหมาสวมใส่แล้วยังต้องคำนึงถึงความสบายของน้อง ๆ โดยต้องใส่ใจตั้งแต่การเลือกขนาดของชุดน้องหมาสวย ๆ ให้เหมาะสมกับขนาดตัว ไม่คับหรือหลวมจนเกินไป เลือกวัสดุหรือชุดที่เหมาะกับสภาพอากาศ หรือชุดที่ช่วยป้องกันน้องหมาจากอาการไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ อย่างชุดกันขนร่วงน้องหมา และต้องไม่ลืมเรื่องความปลอดภัยเมื่อสวมใส่โดยเฉพาะวัสดุตกแต่งชุดต่าง ๆ เพียงเท่านี้น้องหมาก็จะได้ใส่ชุดสวยและรู้สึกสบายทุกครั้งเมื่อแต่งตัว

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   6198 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่