ทำไมต้องเลือก ทาวน์โฮม (Townhome)จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์?
Ekka

[ผู้ตั้งกระทู้]
2024-05-19|16:56:23
รายละเอียด:

ทาวน์โฮมจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เน้นการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงวัย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและฟังก์ชันที่ครบครัน ทำให้ทาวน์โฮมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายและความงามในที่อยู่อาศัย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการก่อสร้างที่ยอดเยี่ยม ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและการควบคุมการก่อสร้างที่เข้มงวด ทำให้ทาวน์โฮมทุกหลังมีความแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน

 

ประเภทของทาวน์โฮมที่นำเสนอ

ทาวน์โฮมขนาดกลาง

ทาวน์โฮมขนาดกลางของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง มีห้องนอน 2-3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง รวมถึงห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมาอย่างดี

ทาวน์โฮมขนาดใหญ่

สำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ทาวน์โฮมขนาดใหญ่มีห้องนอน 3-4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางยิ่งขึ้น พร้อมด้วยพื้นที่สวนหลังบ้าน ทำให้สมาชิกในครอบครัวมีพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ร่วมสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียว

โครงการทาวน์โฮมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์มักมีสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวมากมาย เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายและทำกิจกรรมกลางแจ้ง มีเส้นทางสำหรับการเดินเล่นหรือวิ่งออกกำลังกาย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ในทุกๆ วัน

คลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ

คลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำภายในโครงการทาวน์โฮมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าคุณจะต้องการออกกำลังกายในฟิตเนสหรือพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

ระบบรักษาความปลอดภัย

โครงการทาวน์โฮมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ทั้งการเข้าออกด้วยบัตรผ่าน การตรวจตราของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบกล้องวงจรปิด ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยของครอบครัวและทรัพย์สิน

 

Townhome จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการบ้านที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างที่มีมาตรฐานสูง รวมถึงการตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ

 

พ.ค. นี้ โครงการใหม่ คัดแปลงดี เฟสส่วนตัว พร้อมรับราคาพิเศษช่วงเปิดตัว

ครั้งแรกกับคุณภาพชีวิตดีๆบนทำเลลำลูกกาจาก LH
UPLIFT YOUR LIFE
เติมเต็มทุกความสุข...พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้คุณและครอบครัวกับโครงการที่ออกแบบใหม่ทั้งบรรยากาศและดีไซน์ตอบไลฟ์สไตล์ที่ใช่

-
บ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ตำแหน่งแปลงดีคัดแปลงสวย
-
ทาวน์โฮมจากราคาปกติ 2.99 ล้านพิเศษ 2.89 ล้าน
-
บ้านเดี่ยวจากราคาปกติ 5.99 ล้านพิเศษ 5.79 ล้าน
-
ทำเลศักยภาพเดินทางสะดวกเชื่อมต่อได้หลายเส้นทางใกล้ถ.วงแหวนและรถไฟฟ้าสายสีเขียว

 

สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น. โทร. 1198 EMAIL: N15@lh.co.th

 

 

 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   3284 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่