How to ดูแลเสื้อในแบบไม่มีโครงแบบฉบับมืออาชีพ
admeadme

[ผู้ตั้งกระทู้]
2023-09-15|10:06:27
รายละเอียด:


เสื้อในแบบไม่มีโครงไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ต้องมี

เสื้อในแบบไม่มีโครงเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดตู้ เพราะเสื้อในไร้โครงไร้ขอบนั้นขึ้นชื่อเรื่องความสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี อีกทีชุดชั้นในไม่มีโครงยังสามารถแมตซ์ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่สาว ๆ สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยที่เสื้อในแบบไม่มีโครงที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ควรจะเป็นเสื้อในแบบไม่มีโครงที่มีลักษณะเนื้อผ้าที่ดี มีความยืดหยุ่นสูง แต่ก็มีความกระชับหน้าอกให้เวลาสวมใส่ออกมาแล้วดูดีได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของเสื้อในแบบไม่มีโครงที่ดี

ชุดชั้นในเป็นสิ่งสำคัญที่เรามักจะสวมใส่ในทุก ๆ วัน เพื่อปกปิดร่างกายให้มิดชิด นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมให้เสื้อผ้าชั้นนอกดูดีมากขึ้น ช่วยให้หน้าอกดูสมส่วน และลดแรงกระแทกเมื่อออกกำลังกายอีกด้วย ซึ่งเสื้อในแบบไม่มีโครงที่ดีควรมีลักษณะที่ทำให้สาว ๆ สวมใส่แล้วเกิดความสบายสูงสุด และยังต้องมีคุณสมบัติเฉพาะเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

มีความยืดหยุ่นสูง

เสื้อในไร้โครงไร้ขอบที่ดีควรมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยให้สวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่อึดอัดหรือรัดแน่นจนเกินไป เพราะหากเสื้อในแบบไม่มีโครงมีความแน่นจนเกินไปอาจทำให้สาว ๆ หายใจไม่ออกและหน้ามืดได้ในที่สุด

ระบายอากาศได้ดี

ชุดชั้นในไม่มีโครงที่ดีควรมาพร้อมกับการระบายอากาศได้ดี เพื่อช่วยให้ใต้เสื้อผ้าของสาว ๆ ไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป จนทำให้เกิดเหงื่อและกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ที่สร้างความรบกวนใจได้นั่นเอง

สวมใส่กับชุดไหนก็สวย

ด้วยความพิเศษของเสื้อในแบบไม่มีโครง โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นเสื้อในไร้ขอบด้วยในเวลาเดียวจะช่วยให้สาว ๆ สามารถสวมใส่เสื้อผ้าชั้นนอกได้อย่างแนบสนิท ไม่เห็นเส้นขอบของบราให้รบกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเป๊ะพอดีขนาดไหนก็เอาอยู่

ลดแรงกระแทกหน้าอกได้

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเสื้อในแบบไม่มีโครงนั่นก็คือการสวมใส่ชุดชั้นในไม่มีโครงจะช่วยลดแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นจากการทำกิจกรรมในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากชุดชั้นในจะช่วยรับกระแทกและจัดเก็บหน้าอกให้เป็นทรงสวย จึงลดความบาดเจ็บจากแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ดูแลเสื้อในแบบไม่มีโครงอย่างไรให้ใช้ได้นาน

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าเสื้อในแบบไม่มีโครงเป็นไอเทมที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีแล้ว หนึ่งในคำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยกันนั่นก็คือเราควรดูแลรักษาเสื้อในไร้โครงไร้ขอบหรือชุดชั้นในไม่มีโครงตัวเก่งของเราได้อย่างไร ถึงจะทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า และเสื่อมสภาพตามเวลาได้นานที่สุด เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

แยกเสื้อผ้าก่อนซักเสมอ

เริ่มต้นเทคนิคดี ๆ ข้อแรกนั่นก็คือการแยกเสื้อผ้าก่อนซักเสมอ เนื่องจากการทำความสะอาดเสื้อในแบบไม่มีโครงกับเสื้อผ้าปกตินั้นควรแยกออกจากกันอย่างชัดเจน เนื่องจากเสื้อผ้าชั้นนอกจะมีความสกปรกมากกว่า หากซักรวมกับชุดชั้นในอาจทำให้สิ่งสกปรกไหลมากองกันที่ชุดชั้นในได้ ฉะนั้นเราควรแยกเสื้อผ้าชั้นนอกและชุดชั้นในก่อนซักเสมอ 

ไม่ซักเสื้อในแบบไม่มีโครงด้วยความร้อน

เพราะความร้อนคือศัตรูตัวฉกาจของชุดชั้นใน การทำความสะอาดเสื้อในแบบไม่มีโครงด้วยความร้อนจะทำให้ชุดชั้นในเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว และอาจทำให้เนื้อผ้าเฉพาะของชุดชั้นในมีความเสียหายได้ ฉะนั้นเราควรหลีกเลี่ยงการซักด้วยน้ำร้อนจะดีที่สุด

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักโดยเฉพาะ

การใช้ผลิตภัณฑ์หรือน้ำยาซักชุกชั้นในโดยเฉพาะ จะช่วยถนอมเส้นใยชุดชั้นในของสาว ๆ ด้วยความอ่อนโยน ไม่มีฤทธิ์กัดใยผ้ารุนแรง จึงทำให้เสื้อในแบบไม่มีโครงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นเอง

หลีกเลี่ยงการอบเสื้อในแบบไม่มีโครง

อย่างที่เราได้บอกไปว่าความร้อนกับชุดชั้นในไม่ใช่ของคู่กัน ฉะนั้นเราควรหลีกเลี่ยงการอบเสื้อในแบบไม่มีโครงด้วยความร้อนจากเครื่องอบผ้า เพราะนอกจากจะทำให้เนื้อผ้าเสื่อมสภาพแล้ว ยังทำให้กาวภายในเสื้อในไร้โครงไร้ขอบเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ตากให้แห้งสนิทและจัดเก็บทันที

ปิดท้ายเทคนิคดูแลเสื้อในแบบไม่มีโครงด้วยตากให้แห้งสนิท ในวันที่มีแดดปานกลาง ไม่ร้อนจนเกินไป และเมื่อชุดชั้นในไม่มีโครงแห้งดีแล้วจึงรีบเก็บเพื่อไม่ให้ชุดชั้นในเสียทรง และเสื่อมสภาพไวนั่นเอง

การดูแลรักษาเสื้อในไร้โครงไร้ขอบจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้เสื้อในแบบไม่มีโครงของเราไม่เสื่อมสภาพเร็วกว่าเวลาที่กำหนดไว้ อีกทั้งยังช่วยให้ชุดชั้นในไม่มีโครงสามารถใช้งานได้ดี หมดกังวลการสวมใส่เสื้อในแบบไม่มีโครงที่หดหรือยืดย้วยไม่กระชับไปได้เลย!

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   3243 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่