มหกรรมแสดงสินค้าตกแต่งอาคาร "ซีบีดี แฟร์ (กว่างโจว)" ปิดฉากอย่างสวยงาม เสริมแกร่งอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน
media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2022-07-21|10:25:42
รายละเอียด:

 

ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมหกรรมแสดงสินค้าตกแต่งอาคาร ไชน่า (กว่างโจว) อินเตอร์เนชันแนล บิลดิง เดคอเรชัน แฟร์ (China (Guangzhou) International Building Decoration Fair) หรือ ซีบีดี แฟร์ (กว่างโจว) ครั้งที่ 24 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8-11 กรกฎาคมที่ผ่านมา งานนี้ได้ดึงดูดเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การตกแต่ง และการก่อสร้าง ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ล่าสุดจากบริษัทชั้นนำจากภาคส่วนต่าง ๆ ของอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการตกแต่งบ้าน พร้อมสานต่อหน้าที่การเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนและพลิกโฉมการพัฒนาภาคส่วนนี้

 

งานแสดงสินค้าครั้งนี้ต่อยอดความสำเร็จจากงานครั้งก่อน ในฐานะงานแสดงสินค้าอันดับ 1 ของโลกในอุตสาหกรรมนี้ และถือเป็นงานแสดงสินค้าในสถานที่จริงงานใหญ่ที่สุดแห่งปีของจีน สร้างสถิติสำคัญทั้งในแง่ของขนาดและจำนวนผู้เข้าร่วมงาน ภายในงานมีการประชุมระดับไฮเอนด์ 80 รายการ และมีผู้เข้าร่วมงานที่เป็นมืออาชีพกว่า 120,000 คนตลอด 4 วัน ด้านพื้นที่จัดแสดงก็ครอบคลุมกว่า 300,000 ตารางเมตร โดยเปิดให้บริษัทกว่า 1,200 แห่งได้มาร่วมจัดแสดงโซลูชัน ผลิตภัณฑ์ และบริการที่ครอบคลุมห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดในประเทศจีน

 

ผู้จัดงานได้ยกระดับพื้นที่จัดแสดงหลักทั้ง 4 ส่วนอย่างครอบคลุม เพื่อนำเสนอการออกแบบนวัตกรรมใหม่ โซลูชันที่ปรับแต่งได้ ชาญฉลาด และเป็นระบบ ส่งผลให้งานซีบีดี แฟร์ ได้ยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัย สุขอนามัย และประสบการณ์การจัดงานคุณภาพสูง ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการ การประชุม และงานสัมมนาด้านการออกแบบ 30 รายการ ก่อเกิดเป็นเวทีที่ออกแบบมาเพื่อแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเชิงสร้างสรรค์ระหว่างนักออกแบบ

 

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้แสดงสินค้าที่ต้องการขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและแฟรนไชส์ของตนเอง งานในปีนี้จึงมีการเปิดตัวโครงการใหม่เพื่อเชิญตลาดชั้นนำราว 20 แห่งมาร่วมงาน ซึ่งช่วยนำผู้จัดจำหน่ายและแฟรนไชส์มาร่วมงานมากขึ้น

 

นอกเหนือจากการจัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรมและการส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจแล้ว งานนี้ยังเป็นเครื่องมือในการฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังสถานการณ์โรคระบาดอีกด้วย โดยอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการตกแต่งบ้านถือเป็นเสาหลักของการพัฒนาเศรษฐกิจจีน เนื่องจากห่วงโซ่อุตสาหกรรมนี้ครอบคลุมทั้งการผลิต การก่อสร้าง การบริโภค และการหมุนเวียน ซึ่งมีส่วนในการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างมาก ดังนั้น การฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ของผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมจึงมีความสำคัญต่อเสถียรภาพของห่วงโซ่อุปทาน งานนี้ช่วยให้จีนสามารถรักษาแรงผลักดันทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งด้วยการสนับสนุนการกลับมาดำเนินกิจการและการผลิตของผู้ประกอบธุรกิจ ซึ่งจำเป็นต่อการฟื้นตัวของเศรษฐกิจจีน

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1862733/1.jpg

 

[ข้อคิดเห็น: 1]
มารวย มีสุข

789win

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   1448 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่