โรงแรมดังทั่วเอเชียเลือกใช้ชุดอุปกรณ์แทงค์น้ำซ่อนผนังของเกเบอริท
media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2022-07-15|11:29:51
รายละเอียด:

โรงแรมดังทั่วเอเชียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เลือกใช้ชุดอุปกรณ์แทงค์น้ำซ่อนผนังของเกเบอริท เพื่อให้ผู้เดินทางสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด

 

เกเบอริท (Geberit) ผู้นำตลาดสุขภัณฑ์ กำลังช่วยให้โรงแรมหลายแห่งทั่วภูมิภาคนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดให้แขกผู้เข้าพักได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งง่าย

 

เมื่อภาคการท่องเที่ยวกำลังฟื้นตัว แบรนด์โรงแรมหรูหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมมาริออทในเมืองเกาสงของไต้หวัน โรงแรมโซฟิเทลในกรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซีย และโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ต่างวางใจใช้สุขภัณฑ์ของเกเบอริท

 

คุณแอนดี เซียะ (Andy Hsieh) ผู้จัดการฝ่ายขายประจำไต้หวันของเกเบอริท กล่าวว่า "เหตุผลหนึ่งที่ทำให้โรงแรมเหล่านี้เลือกเกเบอริทเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ของเราช่วยประหยัดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่กำลังขาดแคลนช่างก่อสร้าง โดยการที่ระบบติดตั้งของเกเบอริท (GIS) ผลิตสำเร็จรูปมาแล้วทำให้การติดตั้งทำได้เร็วขึ้นมาก"

 

เพื่อให้สอดรับกับพันธกิจของโรงแรมมาริออทในการทำให้การเดินทางทุกทริปเป็นเรื่องคุ้มค่า เกเบอริทจึงมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดให้กับโรงแรมในเครือ ด้วยชักโครกแบบติดผนังรุ่นไอคอน (iCon) ปุ่มกดรุ่นซิกมา01 (Sigma01) อ่างล้างหน้ารุ่นเซโน2 (Xeno2) โถปัสสาวะรุ่นสไมล์ (Smyle) ระบบติดตั้งของเกเบอริท และชุดอุปกรณ์แทงค์น้ำซ่อนผนังกันการรั่วซึม

 

แทงค์น้ำของเกเบอริทติดตั้งมาแล้วถึงล้านครั้งทั่วโลกเป็นเวลากว่า 50 ปี โดยแทงค์น้ำทุกชิ้นได้ทดสอบการรั่วซึมแล้วก่อนส่งมอบ ทั้งยังรับประกันว่าจะหาอะไหล่ได้เป็นเวลาถึง 25 ปี ชุดอุปกรณ์แทงค์น้ำซ่อนผนังรุ่นซิกมา (Sigma) ของเกเบอริทขนาด 12 ซม.นี้ทำให้ใช้น้ำในการฟลัชเพียง 4.5 ลิตร ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องการประหยัดน้ำ ส่งผลให้โรงแรมโซฟิเทล กัวลาลัมเปอร์ และโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เลือกใช้ชุดอุปกรณ์แทงค์น้ำซ่อนผนังของเกเบอริท

 

นอกเหนือจากแทงค์น้ำซ่อนผนังแล้ว โรงแรมโซฟิเทลในกรุงกัวลาลัมเปอร์ยังเลือกใช้ปุ่มกดรุ่นซิกมา80 ซิกมา70 และซิกมา10 ของเกเบอริท ซึ่งมาในดีไซน์โฉบเฉี่ยวทั้งยังมีปุ่มกดน้ำแยกเป็น 2 ปุ่มเพื่อประหยัดน้ำ เพราะเมื่อวิกฤติสภาพอากาศใกล้เข้ามาแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดน้ำจะเป็นหัวใจสำคัญ

 

คุณคริสทีน ลก (Christine Lok) หัวหน้าฝ่ายขายประจำเกเบอริท สาขามาเลเซีย กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของเราติดตั้งง่ายและรองรับระบบประหยัดน้ำ เรามีความยินดีในการร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำทั่วภูมิภาค และหวังที่จะได้ร่วมมืออีกในวันข้างหน้า"

 

เกี่ยวกับเกเบอริท

 

เกเบอริท กรุ๊ป คือผู้นำด้านสุขภัณฑ์จากยุโรปที่ดำเนินธุรกิจทั่วโลก เกเบอริทมีธุรกิจที่แข็งแกร่งในเกือบทุกประเทศทั่วยุโรป โดยนำเสนอเทคโนโลยีสุขภัณฑ์และสุขภัณฑ์เซรามิกที่เพิ่มมูลค่าให้ห้องน้ำ เครือข่ายการผลิตของบริษัทประกอบด้วยโรงงานผลิต 26 แห่ง โดย 4 แห่งในจำนวนนี้อยู่ในต่างประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองรัพเพอร์สวิล-โจนา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีพนักงานราว 12,000 คน ในประมาณ 50 ประเทศ และมียอดขาย 3.5 พันล้านฟรังก์สวิสในปี 2564 ทั้งนี้ เกเบอริทจดทะเบียนในตลาด SIX Swiss Exchange และรวมอยู่ในดัชนี SMI (Swiss Market Index) ตั้งแต่ปี 2555

 

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1855007/Duofix_concealed_cistern_Sigma21_with_iCon_WC_ceramic_open_Original.jpg

คำบรรยายภาพ - ชุดอุปกรณ์แทงค์น้ำซ่อนผนังของเกเบอริทติดตั้งอยู่หลังกำแพง โดยมีปุ่มกดและชักโครกแบบติดผนังรุ่นไอคอนของเกเบอริทอยู่ด้านหน้า

 

 

 

[ข้อคิดเห็น: 1]
789win
[ข้อคิดเห็น: 2]
789win

https://789win.app/

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   7083 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่