"อัลฮัมรา" นำเสนอประสบการณ์การอยู่อาศัยบนเกาะด้วยโครงการวิลล่าหรู
media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2022-03-19|12:44:56
รายละเอียด:

อัลฮัมรา (Al Hamra) บริษัทด้านการลงทุนและการพัฒนาไลฟ์สไตล์ชั้นนำในรัฐราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ประกาศเปิดตัวโครงการวิลล่าสุดหรูแบบซื้อขายสิทธิ์ขาดบนเกาะ ภายในชุมชนที่พักอาศัยอัลฮัมรา วิลเลจ (Al Hamra Village) ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว

การเปิดตัวโครงการเกาะฟัลคอน (Falcon Island) เป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และแผนการพัฒนาในอนาคตของอัลฮัมราและรัฐราสอัลไคมาห์ โดยโครงการชุมชนบนเกาะอันงดงามนี้มาพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวอาหรับ ทะเลสาบน้ำเค็ม สนามกอล์ฟ และท่าจอดเรือพร้อมบริการเต็มรูปแบบ โดยมีภูเขาฮาจาร์เป็นฉากหลัง ชุมชนที่ปลอดภัยและมีชีวิตชีวาแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตส่วนตัว การพักผ่อน และการใช้เวลาในวันหยุด โดยสามารถเข้าถึงได้ทั้งจากทางบกและทางน้ำ เพียบพร้อมด้วยที่จอดรถจำนวนมาก รวมถึงท่าจอดเรือและเรือยอชต์

โครงการเกาะฟัลคอนเป็นได้ทั้งการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยที่ผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ หรือการลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทนเป็นกอบเป็นกำเมื่อมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นตามการเติบโตทางเศรษฐกิจของรัฐราสอัลไคมาห์ โครงการนี้แบ่งเป็นหลายเฟส และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 2 ปี โดยเฟส 1 คือเกาะเหนือ (North Island) ประกอบด้วยวิลล่า 240 หลัง ราคาเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านเดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีพื้นที่ใช้สอย 120 ถึง 650 ตารางเมตร มีห้องนอน 2 ถึง 7 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ผสานเข้ากับพื้นที่สีเขียวมากถึง 1,000 ตารางเมตร โดยวิลล่าบางหลังมีชายหาดและสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

โครงการเกาะฟัลคอนตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟระดับโลก และทางเดินระยะทาง 3 ไมล์ที่เชื่อมกับสถานที่สุดหรูหราของอัลฮัมรา เช่น รีสอร์ตวอลดอร์ฟ อัสโตเรีย ราสอัลไคมาห์ (Waldorf Astoria Ras Al Khaimah) และรีสอร์ตริตซ์ คาร์ลตัน อัลฮัมรา บีช (Ritz Carlton Al Hamra Beach) นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ใกล้กับอัลฮัมรา มารีน่าแอนด์ยอชต์คลับ (Al Hamra Marina and Yacht Club) รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับสุภาพสตรี ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน ศูนย์ชุมชน ทางเดินเท้า และสนามเทนนิส

บีนอย คูเรียน (Benoy Kurien) ซีอีโอกลุ่มบริษัทอัลฮัมรา กล่าวว่า "โครงการเกาะฟัลคอนได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความพิเศษให้กับชีวิตประจำวันในทุก ๆ ด้าน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นผู้นำสิ่งแรกและสิ่งที่ดีที่สุดมาสู่รัฐราสอัลไคมาห์ เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ กลยุทธ์การท่องเที่ยว และวาระด้านการอยู่อาศัยในรัฐนี้ ชุมชนของเราเป็นที่อยู่อาศัยของผู้คนที่มาจากกว่า 100 ประเทศ และนำวิถีชีวิตระดับโลกมาสู่ราสอัลไคมาห์"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล: communications@alhamra หรือโทร. 800 AL HAMRA รับชมวิดีโอ: เกาะฟัลคอน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1767802/Al_Hamra.jpg

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9122 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่