Panchshil Realty เผยโครงการที่อยู่อาศัยในเมืองปูเน่กวาดยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์
nilubon

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-09-06|11:15:31
รายละเอียด:

- บริษัทนำเสนอที่อยู่อาศัยและบ้านระดับพรีเมียมพื้นที่กว้างขวางและพร้อมเข้าอยู่ โดยบ้านขนาดใหญ่มีอุปสงค์แข็งแกร่ง

 

Panchshil Realty บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีชั้นนำของอินเดีย ประกาศว่า โครงการที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ในเมืองปูเน่กวาดยอดขายแข็งแกร่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์

 

Mr. Sagar Chordia กรรมการบริหารของ Panchshil Realty แบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งว่า "ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เราได้เห็นโครงการที่อยู่อาศัยมียอดขายเติบโตเป็นปรากฏการณ์ เนื่องจากอุปสงค์ที่แข็งแกร่งอย่างมากจากมุมไบ"

 

"วิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปอันเนื่องมาจากสถานการณ์โรคระบาดได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงและกำหนดความชอบของผู้ซื้อบ้าน โดยผู้ซื้อบ้านกำลังมองหาบ้านที่กว้างขวางกว่าเดิมและมีพื้นที่ส่วนตัวเพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัวแต่ละคน รวมทั้งสามารถทำงานจากบ้านได้ นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีและความสุขจากพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่กว่าเดิม"

 

"บ้านระดับพรีเมียมที่พร้อมเข้าอยู่นั้นมีจำนวนจำกัด โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางฟุตแบบของ Panchshil นอกจากนี้ ที่อยู่อาศัยและบ้านระดับพรีเมียมอันโดดเด่นของเรายังมีพื้นที่ส่วนกลางมากมายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ซึ่งส่งผลให้ยอดขายเติบโตอย่างแข็งแกร่ง" เขากล่าวเสริม

 

บริษัทมียอดขายเติบโตอย่างน่าทึ่งแม้เผชิญกับความท้าทายหลายประการอันเป็นผลมาจากสถานการณ์โรคระบาด ซึ่งรวมถึงต้นทุนวัตถุดิบหลักที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก เช่น เหล็ก ซีเมนต์ อลูมิเนียม และทองแดงที่ใช้ในการก่อสร้าง แต่บริษัทช่วยชดเชยต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการขึ้นราคาบ้านเพียง 10% ถึง 12%

 

นอกจากนี้ Panchshil ยังนำเสนอโซลูชันครบวงจรเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ซึ่งรวมถึงการเช่าซื้อ ส่งผลให้ผู้ซื้อรู้สึกว่าการซื้อบ้านจาก Panchshil เป็นข้อเสนอที่ดีมาก

 

โครงการที่อยู่อาศัยระดับรางวัลของ Panchshil ประกอบด้วย

 

Panchshil Towers เป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม ประกอบด้วย 9 อาคาร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 14 เอเคอร์ โดยเป็นพื้นที่เปิด 60% ที่เทคโนโลยีมาบรรจบกับความหรูหรา โครงการนี้ประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์แบบ 3.5 และ 4.5 ห้องนอน-ห้องโถง-ห้องครัว (BHK) โดย 4 จาก 9 อาคารพร้อมเข้าอยู่ และมี 250 ครอบครัวอาศัยอยู่ที่นี่แล้ว

yoopune เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแบบ 4.5 BHK ที่พร้อมเข้าอยู่ และออกแบบโดยนักออกแบบชื่อก้องโลกอย่าง Phillipe Starck นับเป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีบนทำเลทองระดับโลก

YOO Villas Pune เป็นวิลล่าพร้อมเข้าอยู่แบรนด์ YOO แห่งแรกและแห่งเดียวในอินเดีย และยังเป็นโครงการ YOO Villas แห่งแรกของโลกที่ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังอย่าง Kelly Hoppen โครงการนี้ประกอบด้วยที่อยู่อาศัยแบบ 4 BHK และ 5 BHK

Trump Towers Pune ประกอบด้วยอาคารกระจกสองอาคาร แต่ละอาคารมี 23 ชั้น โดยมีที่อยู่อาศัยแบบ 4.5 BHK รวม 46 ห้อง ภายในได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังชาวอิตาลีอย่าง Matteo Nunziati โครงการนี้ได้รับการรับรองระดับแพลทินัมจากสภาอาคารสีเขียวแห่งอินเดีย

Eon Waterfront ประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ 5 BHK และติดริมแม่น้ำ

รับชมวีดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=VcXHHnquwPA

 

ธุรกิจของ Panchshil

 

Panchshil Realty มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างเสร็จแล้วราว 23 ล้านตารางฟุต และอีก 20 ล้านตารางฟุตกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา 

สามธุรกิจหลักของ Panchshil Realty ประกอบด้วยที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ และโรงแรม

อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ประกอบด้วยร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่สำนักงาน เขตเศรษฐกิจพิเศษ นิคมไอที พื้นที่ทำงานแบบบูรณาการ ห้างสรรพสินค้า และโครงการมิกซ์ยูส

ธุรกิจโรงแรมประกอบด้วยโรงแรมราว 1,200 ห้อง ภายใต้แบรนด์ชั้นนำอย่าง The Ritz-Carlton, JW Marriott, Marriott Suites, Courtyard By Marriott, Oakwood และ Double Tree By Hilton

โครงการพื้นที่สำนักงานของ Panchshil Realty ส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุนจาก Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งดูแลและบริหารงานโดย Blackstone Group LP

เกี่ยวกับ Panchshil Realty

 

Panchshil Realty เป็นหนึ่งในแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีที่ดีที่สุดของอินเดีย โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 บริษัทมีชื่อเสียงด้านความเป็นผู้นำและความเป็นเลิศในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลยุทธ์ของกลุ่มบริษัทโฟกัสไปที่การพัฒนาตามแผนงาน การสร้างสินทรัพย์ที่มีมูลค่า และการยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ผ่านการออกแบบและสถาปัตยกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panchshil.com

 

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ: ภาพประกอบและรูปภาพเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ภาพสิ่งปลูกสร้างและอื่น ๆ เป็นเพียงการนำเสนอและบ่งชี้ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของแต่ละโครงการได้ที่ https://www.panchshil.com/disclaimers-residential-property/

 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=VcXHHnquwPA   

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607748/Panchshil_Realty_1.jpg 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607749/Panchshil_Realty_2.jpg 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607750/Panchshil_Realty_3_Infographic.jpg 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607751/Panchshil_Realty_4_Infographic.jpg 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607752/Panchshil_Realty_5_Infographic.jpg 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1042836/Panchshil_Realty_Logo.jpg

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9027 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่