XCMG จัดไลฟ์สตรีมจากอินโดนีเซีย โชว์ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมของเครื่องจักรสั่งผลิตพิเศษ
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-05-01|08:40:38
รายละเอียด:


XCMG ปรับแต่งพิเศษให้รับกับอุณหภูมิแถบเส้นศูนย์สูตร โดยเพิ่มระบบปรับอากาศพลังสูงลงในอุปกรณ์ก่อสร้างของบริษัท

 

XCMG (SHE:000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ได้จัดนิทรรศการเสมือนจริงเป็นเวลา 3 ชั่วโมง เพื่อโชว์ประสิทธิภาพการทำงานของรถขุดจาก XCMG ทั้งในเรื่องการบังคับเลี้ยวอันซับซ้อน เสถียรภาพในการควบคุมอันเป็นเลิศ ไปจนถึงความยืดหยุ่น และความสามารถในการจับ

 

อีเวนต์เสมือนจริงดังกล่าวไม่ได้เข้ามาช่วยเสริมสร้างแบรนด์และทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้รับคำสั่งซื้อและมีผู้สนใจซื้อเป็นจำนวนมากในอินโดนีเซียด้วย

 

XCMG ได้เชิญชวนลูกค้าให้มาสัมผัสการใช้งานรถขุดของบริษัทในสถานที่จริงด้วยตนเอง พร้อมโชว์ประสิทธิภาพการทำงานให้ผู้ชมที่รับชมทางออนไลน์ด้วย โดยรถขุดของ XCMG ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดี เพราะมีสมรรถนะสูง ใช้งานง่าย และสะดวกสบาย

 

คุณ Ali ลูกค้าที่ได้ทดสอบการใช้รถขุดของ XCMG กล่าวว่า "ความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการทำงานของรถขุด XCMG นั้นน่าประทับใจมาก และห้องคนขับก็นั่งสบายมาก ๆ ผมดีใจที่ได้มีโอกาสลองใช้รถขุดของ XCMG ด้วยตัวเอง ผมบอกได้เลยว่าน่าประทับใจจริง ๆ"

 

อินโดนีเซียเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยทรัพยากรแร่ธาตุ และเป็นผู้ผลิตแร่นิกเกิลรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยเกาะซูลาเวซีซึ่งตั้งอยู่ตามแนวเส้นศูนย์สูตรนั้น เป็นแหล่งเหมืองแร่ที่สำคัญที่สุดในอินโดนีเซีย แต่มีสภาพอากาศร้อนชื้น ฤดูฝนยาวนาน และสภาพแวดล้อมท้าทายตลอดทั้งปี นับว่าเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับวงการก่อสร้าง

 

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการก่อสร้างในสภาพแวดล้อมพิเศษเช่นนี้ XCMG จึงได้ปรับแต่งเครื่องจักรของบริษัทให้สอดรับกับตลาดอินโดนีเซีย ยกตัวอย่างเช่น รถขุดขนาดใหญ่รุ่น XE550DK ได้นำเครื่องยนต์พิเศษของ XCMG มาใช้ ซึ่งมีค่าแรงบิดปรับแต่งเฉพาะ ยกระดับระบบไฮดรอลิก และเสริมแกร่งกลไกการขุดเจาะ ทำให้รถขุดรุ่นนี้ทรงพลังขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน ความทนทาน และความคล่องตัวที่เพิ่มมากขึ้น คุณสมบัติการขับขี่ที่ปลอดภัยและดีไซน์ที่ใช้งานง่ายนี้สนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ XCMG ยังได้ปรับแต่งเสริมสมรรถนะและพัฒนารถขุดทนความร้อนสูงอย่าง XE370CA เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องการกำจัดของเสียจากการถลุงเหล็ก โดยกระจกและสีทนความร้อนสูงแบบพิเศษพร้อมระบบปรับอากาศแรงสูง เปิดโอกาสให้ลูกค้าใช้งานรถขุดได้อย่างสบายใจ ในอุณหภูมิที่ไม่ร้อนอึดอัด แม้ในสภาพแวดล้อมการก่อสร้างที่มีอุณหภูมิสูง

 

เพื่อให้โครงการในพื้นที่ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น วิศวกรบริการของ XCMG จึงได้จัดการฝึกอบรมเรื่องการซ่อม บำรุงรักษา และใช้งานรถขุดแก่บรรดาผู้ควบคุมเครื่องจักร เพื่อให้ใช้งานเครื่องจักรแต่ละประเภทได้ถึงขีดสุด นอกจากนี้ บริการจัดส่งอะไหล่แบบทันใจและพร้อมให้บริการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ยังช่วยรับประกันว่าอุปกรณ์ทั้งหมดของ XCMG จะดำเนินการได้อย่างมั่นคง

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://xcmg.com/

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1499564/photo.jpg

 

คำบรรยายภาพ - XCMG จัดไลฟ์สตรีมจากอินโดนีเซีย โชว์ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมของเครื่องจักรสั่งผลิตพิเศษ

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9623 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่