ผลิตภัณฑ์มือจับประตูระดับรางวัลของ ASSA ABLOY สร้างนิยามใหม่ให้กับอุปกรณ์สำหรับประตูเชิงพาณิชย์
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2021-01-08|14:51:02
รายละเอียด:

ASSA ABLOY ให้ความสำคัญกับการออกแบบอันยอดเยี่ยมที่คำนึงถึงการใช้งาน รูปลักษณ์ที่สะดุดตา และคุณค่า กลุ่มบริษัทจึงได้วางมาตรฐานให้กับชุดอุปกรณ์ที่ช่วยให้นักออกแบบเชิงพาณิชย์มีตัวเลือกที่หลากหลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

กลยุทธ์การเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของ ASSA ABLOY มีรากฐานมาจากความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างแน่วแน่ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อันล้ำสมัย ตลอดเวลาที่ผ่านมากลุ่มบริษัทได้ลงทุนในการวิจัยและพัฒนา โดยมีศูนย์การออกแบบ 10 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคอยขับเคลื่อนการคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เรือธง ทั้งระบบล็อกนิรภัย ประตูหนีไฟ อุปกรณ์เชิงสถาปัตยกรรม และโซลูชันอัจฉริยะต่าง ๆ

 

ขับเคลื่อนด้วยแนวคิดการออกแบบที่สร้างคุณค่า

 

"การออกแบบเชิงอุตสาหกรรมของเราได้รับอิทธิพลมาจากแนวคิดการออกแบบที่สร้างคุณค่า" เฮนรี ลี ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบเชิงอุตสาหกรรมของ ASSA ABLOY Opening Solutions APAC กล่าว "เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์โซลูชันที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา สิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดมาโดยตลอดยังคงเป็นการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าสูงสุดตลอดอายุการใช้งาน" 

 

คุณลีกล่าวเพิ่มเติมว่า "ทีมดูแลผลิตภัณฑ์ของเรารับรองว่า ผลิตภัณฑ์แต่ละกลุ่มมีความแข็งแรงทนทาน สมกับคำมั่นสัญญาของแบรนด์ และสอดคล้องกับการรับประกันคุณภาพที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ ASSA ABLOY" 

 

รางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมปี 2563

 

ความสำเร็จจากแนวคิดการออกแบบที่สร้างคุณค่าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของ ASSA ABLOY สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนในกลุ่มผลิตภัณฑ์มือจับประตูเชิงพาณิชย์ Lockwood Brass Core ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว โดยเมื่อไม่นานมานี้ ทางแบรนด์ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม Good Design Award ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดของออสเตรเลียในด้านการออกแบบและนวัตกรรม ชุดมือจับประตูดังกล่าววางจำหน่ายครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2562 ประกอบด้วยมือจับประตูหลากหลายดีไซน์มากถึง 24 แบบ ซึ่งฉีกกฎการออกแบบอุปกรณ์สำหรับประตู เพราะโดยทั่วไปมือจับประตูตามสถานที่ต่าง ๆ อาทิ โรงเรียน อาคารสาธารณะ และศูนย์ดูแล มักให้ความสำคัญกับการใช้งานและความเข้ากันมากกว่าสไตล์การออกแบบ

 

มะลิลา กาบูอาร์ดี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ ASSA ABLOY Opening Solutions Australia เผยว่า "ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Lockwood Brass Core ช่วยให้สถาปนิกสามารถติดตั้งมือจับประตูที่กลมกลืนไปกับความต้องการด้านสถาปัตยกรรม เพื่อสร้างพื้นที่ที่ดึงดูดใจและเป็นหนึ่งเดียวกันโดยรอบ ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ นอกเหนือจากความสวยงามเหนือกาลเวลาแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังได้มาตรฐาน AS1428.1 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบเข้าออกของออสเตรเลีย" 

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์มือจับประตูซึ่งคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยนี้ได้รับคำชมเชยจากสถาปนิกในแง่ของการออกแบบที่หลากหลายไม่จำเจ และถูกนำไปติดตั้งใช้งานในโครงการระดับไฮโปรไฟล์หลายโครงการ รวมถึงการติดตั้งบนประตูกว่า 2,700 บานในโครงการอาคารสำนักงาน Queen & Collins ในเมลเบิร์น, ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในเมาต์เอลิซา, The Ribbon Hotel ในซิดนีย์ และสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Mutual Bank ในย่านอีสต์เมทแลนด์ นอกจากนั้นยังมีประตูกว่า 5,000 บานที่กำลังรอการติดตั้ง

 

มือจับประตู Lockwood Brass Core ที่การันตีด้วยรางวัล เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่ ASSA ABLOY มีต่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อส่งต่อคุณค่าให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   0155 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่