Hangxiao Steel Structure ปลื้มได้ออกสารคดีช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-10-15|11:11:52
รายละเอียด:


เมื่อไม่นานมานี้ สารคดีเรื่อง Shenkeng Hotel of the Great Project Tour ซึ่งถ่ายทำโดยช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (National Geographic Channel) ของสหรัฐอเมริกา ได้ออกอากาศในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โรงแรม InterContinental Shanghai Wonderland (หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Shenkeng Hotel) ซึ่งสร้างขึ้นบนหน้าผาในเหมือง Shenkeng Quarry ที่ถูกทิ้งร้าง ได้รับการยกย่องจากเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิกว่าเป็น "ปาฏิหาริย์สถาปัตยกรรมโลก" โดยทั้งเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก และดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล (Discovery Channel) ได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้

 

สำหรับโครงสร้างเหล็กของโครงการนี้ก่อสร้างโดยบริษัท Hangxiao Steel Structure และเนื่องจากโครงสร้างโดยรวมที่ไม่เป็นระเบียบ ส่วนประกอบหลายหมื่นชิ้นจึงมีรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกัน ส่งผลให้การก่อสร้างมีความซับซ้อนอย่างมาก ขณะที่การติดตั้งก็เต็มไปด้วยความท้าทาย อย่างไรก็ดี ด้วยจุดแข็งด้านเทคนิคที่ถือเป็นแถวหน้าของอุตสาหกรรม Hangxiao Steel Structure จึงสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และดำเนินโครงการจนแล้วเสร็จสมบูรณ์ได้ในที่สุด เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ได้สัมภาษณ์ Hangxiao Steel Structure ซึ่งเป็นผู้รับเหมาหลักของโครงการ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เหนือชั้นและความพยายามอย่างเต็มที่ของทีมงานในการสร้างสถาปัตยกรรมแห่งนี้ที่ถือเป็นปาฏิหาริย์ของโลก

 

Hangxiao เป็นบริษัทด้านโครงสร้างเหล็กชั้นนำในประเทศจีน บริษัทใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก และอาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมจากการเข้าร่วมโครงการต่างๆ มาแล้วมากมาย โดยบริษัทมีส่วนร่วมในโครงการที่ทันสมัยหลายพันโครงการในกว่า 60 ประเทศหรือดินแดนทั่วโลก

 

วิดีโอแนะนำ Hangxiao Steel Structure ความยาว 1 นาที ผลิตโดยช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ออกอากาศพร้อมกับสารคดีเรื่อง Shenkeng Hotel ใน 18 ประเทศและดินแดน ได้แก่ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ไทย เวียดนาม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฯลฯ

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1310841/2.jpg  

 

คำบรรยายภาพ: โรงแรม InterContinental Shanghai Wonderland    

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   2129 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่