3 โลชั่นกันแดดที่ดีที่สุด ทีต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้!
haileyb

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-10-07|10:48:06
รายละเอียด:

  แสงแดดที่ว่าร้อนยังต้องกราบ กับโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมาให้คุณ หากใครที่กำลังสงสัยว่า โลชั่นกันแดดที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันมีประสิทธิภาพเพียงพอต่อการปกป้องในชีวิตประจำวันหรือไม่ เราคงต้องบอกว่า โลชั่นกันแดดที่เราใช้กันอยู่มีอยู่หลายประสิทธิภาพ อีกทั้งยังตอบสนองแตกต่างกันไปกับหลากคุณสมบัติ 

 

 แต่จะมีโลชั่นกันแดดตัวไหนบ้าง ที่เรามองว่าเป็นโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุดแห่งปี เพราะมีประสิทธิภาพการใช้งานที่โดดเด่น แถมยังปกป้องผิวได้อย่างตัวจริง! อย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่า 

 

 ขอขอบคุณภาพจาก https://www.nivea.co.th/

 

1. NIVEA SUN Super Protect Daily Moist Sun Serum SPF 50 PA+++

 โลชั่นกันแดดที่ดีที่สุดตัวแรกที่เราให้ใจสุดๆ เพราะมีประสิทธิภาพปกป้องผิวอย่างครอบคลุม อีกทั้งยังใช้ง่าย เพราะเนื้อผิวของโลชั่นกันแดดตัวนี้ยังเป็นเนื้อแบบเซรั่ม เป็นสูตรผิวใสดูฉ่ำน้ำ เนื้อเซรั่มยังมีความบางเบา ด้วยส่วนผสมของ Super Vitamin E บริสุทธิ์ 96% จึงให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด ที่สำคัญไม่มีสารเคมีประเภท AHA และ BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย 
หลังจากทดลองใช้ 2 อาทิตย์: 

 ด้วยความที่ต้องออกแดดเป็นประจำ พอลองได้ใช้ NIVEA SUN Super Protect ตัวนี้ ทำให้รู้เลยว่าโลชั่นตัวนี้มีคุณสมบัติทีึ่ช่วยปกป้องผิวได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ให้รู้สึกรำคาญใจ ใช้ทาผิวกายแล้วรู้สึกสดชื่น ใช้ทากันแดดก่อนแล้วออกไปเจอแดดข้างนอกได้สบายๆ เพราะเราทดลองทาก่อนออกไปรับประทานอาหารกลางวันกับเพื่อนในออฟฟิศตอนแดดร้อนๆ กลับเข้ามาในที่ทำงานผิวยังคนเนียน ไม่หมองคล้ำ เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังเลย 

 

  

 ขอขอบคุณภาพจาก https://www.bananaboatlover.com/2. Banana Boat Dry Balance SPF 50+ PA+++ 

 อีกหนึ่งโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุด ที่ให้ผลลัพธ์ดีต่อผิว อีกทั้งยังเป็นสูตรแบบเนื้อเซรั่ม ที่เขาบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะตัวของ Banana Boat เขาเสียด้วย อีกทั้งยังโดดเด่นเพราะเป็นโลชั่นกันแดดแบบไม่เหนียว กันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติบำรุงผิว ทำให้ผิวดูกระจ่าง ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

หลังจากทดลองใช้ 2 อาทิตย์: 

  จากคุณสมบัติดีๆ ที่กล่าวไป เราคงต้องบอกหลังได้ทดลองใช้ก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาเวลาใช้ทาบนร่างกายจึงซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทิ้งคราบเอาไว้ให้เหนียวหนึบหนับ ทั้งเมื่อเวลาออกแดดยังรู้สึกได้ว่าปกป้องผิว ใช้ทาในขณะกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ บอกได้เลยว่าโลชั่นตัวนี้ให้ผลเป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ 

 

3.  Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

 ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของโลชั่นกันแดดตัวนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเข้ามาเป็นส่วนของโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุด ในลิสต์ของเรา สำหรับใครที่มองหาครีมกันแดดทาหน้าโลชั่นตัวนี้คือคำตอบ เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB แล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี HEVIS Light Defense ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าพลังงานสูง ที่พบได้ในหลอดไฟ คอมพิวเตอร์ หรือแสงจากหน้าจอโทรศัพท์ก็ตาม ที่สำคัญยังสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ถึง 8 ชั่วโมงอีกต่างหาก 

 

หลังจากทดลองใช้ 2 อาทิตย์: 

 ด้วยความที่เราเลือกให้โลชั่นตัวนี้เป็นโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุดอกีหนึ่งตัว เนื่องจาก Eucerin Sun Dry ตัวนี้มีเนื้อครีมแบบที่สัมผัสง่าย ซึ่งเมื่อได้ทาจริงๆ บนใบหน้าแล้ว รู้ถึงความเกลี่ยง่าย ที่ไม่ทิ้งคราบความมันเอาไว้ให้เห็น อีกทั้งยังไม่รู้สึกรำคาญใจเรื่องกลิ่นเพราะปราศจากน้ำหอม สี หรือพาราเบน เรียกว่า เนียนกริบไปพร้อมกับหน้าเลยนั่นเอง หลังจากใช้งานออกแดดไปสองชั่วโมง ยังรู้สึกได้ว่าเนื้อผิวของโลชั่นยังจัดเต็มอยู่บนใบหน้าอีกเสียด้วย 

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   2259 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่