Yardi ได้รับรางวัล Best Real Estate IT Software จากงาน REITs Asia Pacific ประจำปี 2563
Media123

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-09-30|11:31:52
รายละเอียด:

- บรรดานักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของภูมิภาคเน้นย้ำความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อความต่อเนื่องของธุรกิจ

 

Yardi(R) ได้รับการยกย่องจาก REITs Asia Pacific สำหรับความยอดเยี่ยมด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท โดยการประชุม REITS Asia Pacific ประจำปีครั้งที่ 7 จัดขึ้นทางออนไลน์ในปีนี้ เนื่องจากการระบาดของโควิด-19

 

ภายในงานได้มีการอภิปรายถึงผลกระทบของโรคระบาดที่มีต่ออุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และเศรษฐกิจทั่วโลก หลายองค์กรระบุว่า "ผลกระทบที่มีต่อภาคอสังหาฯ และ REIT ของภูมิภาคนั้น ผลักดันให้ต้องมีการประเมินกลยุทธ์ใหม่ตามแต่ละตลาด" นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้เน้นย้ำความสำคัญของการเร่งการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มความสามารถในการฟื้นตัว รวมทั้งพูดคุยว่า ปัญญาประดิษฐ์สามารถปรับปรุงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างไร ในขณะที่อุตสาหกรรมอสังหาฯ มุ่งหวังที่จะเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ

 

ผลการสำรวจจากการ์ทเนอร์เมื่อไม่นานมานี้เผยว่า ซีอีโอในเอเชียแปซิฟิกประมาณ 55% จะใช้แนวทางซึ่งควบคุมได้เมื่อพนักงานกลับมาทำงานที่ออฟฟิศ ซึ่งหมายความว่าเครือข่ายทางไกลจะเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ระยะยาวของบริษัทเหล่านี้ในอนาคต และด้วยเหตุนี้ ซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนการทำงานและความต่อเนื่องของธุรกิจจึงมีความสำคัญมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

 

Yardi เป็นผู้ได้รับรางวัลเพียงรายเดียวในสาขา "Best Real Estate IT Software" ที่งาน REITs Asia Pacific ซึ่งยกย่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยี การตอบสนองลูกค้า และความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง

 

"Yardi ภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจาก REITS Asia Pacific ว่าเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ไอทีที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอสังหาฯ กับรางวัล Best Real Estate IT Software" Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายต่างประเทศของ Yardi กล่าว "เราจะยังคงให้ความสำคัญกับนวัตกรรม และช่วยให้ภาคอุตสาหกรรมยกระดับการบริการท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของตลาด ดังเช่น Yardi ที่ได้พัฒนาแนวปฏิบัติด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์มาเป็นเวลาเกือบสี่ทศวรรษ"

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่มีรางวัลการันตี ได้ที่ yardi.asia

 

เกี่ยวกับ Yardi

 

Yardi(R) เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi และการดำเนินงานเพื่ออนาคต ได้ที่ yardi.asia

 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg

 

[ข้อคิดเห็น: 1]
manila

เป็นความรู้ที่ดีมากๆค่ะ

 

pussy888 ฟรีเครดิต

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   4183 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่