เปรียบเทียบบัตรเครดิตสะสมไมล์แบบเน้นๆ Centralthe1card และ Citi Bank
haileyb

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-03-26|14:47:59
รายละเอียด:

ในสมัยนี้มีบัตรเครดิตออกมามากมายให้เราได้เลือกใช้และสมัครกัน แต่หลายๆ คนคงจะไม่อยากสมัครบัตรเครดิตเพราะคิดว่าจะต้องทำให้เงินเรารั่วไหลไปอย่างรวดเร็วแน่ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วบัตรเครดิตนั้นมีมากมายหลายประเภทและยิ่งในปัจจุบันแล้วหลายๆ ธนาคารก็ได้มีการร่วมมือกับบริษัทใหญ่ๆ ที่สามารถมอบส่วนลดให้กับลูกค้าได้ ซึ่งถ้าเรามีการใช้อย่างถูกวิธีก็จะทำให้เราประหยัดเงินไปได้อีกมาก อย่างบัตรเครดิตสะสมไมล์ของ Centralthe1card ซึ่งในบทความนี้เราจะเจาะลึกและเปรียบเทียบให้ดูเน้นๆ ว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรชื่อดังจาก Citi Bank และ Central นี้แตกต่างกันอย่างไร และบัตรนี้ช่วยให้เราประหยัดเงินได้จริงหรือ?

 

บัตร Centralthe1card


ขอบคุณภาพจาก Centralthe1card.com

 

สำหรับ Royal Orchid Plus
สำหรับบัตรนี้ทุก 2  คะแนน = 1 ไมลล์สะสม
อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตสะสมไมล์นี้ให้สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค แบล็ค ลักซ์ หรือที่มีชื่อเดิมว่าบัตรเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เดอะแบล็ค แพลทินัม และสำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เรดซ์ ที่หมายเลขบัตรขึ้นต้นด้วย 5256682 หรือที่มีชื่อเดิมว่าเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ไวท์โกลด์

 

สำหรับ Asia Miles
ทุก 2 คะแนน = 1 ไมล์สะสม

โดยเงื่อนไขก็คือสำหรับบัตรเครดิตสะสมไมล์ เซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค แบล็ค ลักซ์ หรือที่มีชื่อเดิมว่า เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เดอะแบล็ค แบล็ค แพลทินัม และสำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ ที่หมายเลขบัตรขึ้นต้นด้วย 5256682 หรือที่มีชื่อเดิมว่า เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ไวท์โกลด์เท่านั้น

 

นอกจากนี้บัตรของ Centralthe1card ยังสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในร้านอาหารชั้นนำต่างๆ ในเครือ Central ได้มากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงอภิสิทธิ์จากสายการบิน โรงแรม และสปาต่างๆ เรียกได้ว่าบัตรเดียวได้ทั้งสะสมไมล์และส่วนลดในร้านค้าชั้นนำอีกด้วย

บัตร CIti Bank

ขอบคุณภาพจาก citibank.co.th


สำหรับ 1 คะแนนซิตี้ รีวอร์ด = 1 ไมล์สะสมหรือแลกรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ

การใช้บัตรเครดิตสะสมไมล์ของ Citi Bank สามารถทำได้สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัสซีเล็คท์  และซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ นอกจากนี้ยังสามารถโอนคะแนนสะสมจากบัตรซิตี้รีวอร์ดมาเป็นไมล์สะสม รอยัลออร์คิด พลัสก็ได้เช่นกัน

 

และนอกจากสิทธิพิเศษอื่นๆ แล้วยังรวมไปถึงการเข้า Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิฟรีถึง 2 ครั้งต่อปีเมื่อมีการเดินทางระหว่างประเทศและใช้บริการสายการบินไทย รวมถึงการบริการรับสั่งโดยรถลีมูซีนฟรีจากบ้านถึงสนามบิน เมื่อทำการซื้อตั๋วไปกลับเที่ยวบินระหว่างประเทศผ่าน Flying Orange

 

ข้อแตกต่างของบัตรเครดิตสะสมไมล์สองใบนี้ค่อนข้างมีความชัดเจนตรงที่บัตร Centralthe1card นอกจากจะสามารถสะสมไมล์ได้แล้ว ยังสามารถนำไปสะสมแต้มพร้อมรับสิทธิประโยชน์ของร้านต่างๆ ในเครือเซ็นทรัลได้ ในขณะที่ของ Citi Bank นั้นจะมอบสิทธิพิเศษในเรื่องของรถลีมูซีนและบริการ Lounge ของการบินไทย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนว่าเหมาะกับแบบไหน แต่ถ้ามีไว้สักใบก็จะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องการบินไปได้อีกเยอะเลยล่ะ

[ข้อคิดเห็น: 1]
beemmii

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ 

มีประโยชน์มากเลยค่ะ 

>> คนบ้าหวย

[ข้อคิดเห็น: 2]
King Alisah

Awesome article and, Thanks for providing important informations there website posts. i found so mmany interesting stuff in your content especially its discussion..thanks for the article!  

dissertation proposal example - dissertation buy - custom dissertation writing help

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   9525 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่