7 สิ่งที่บริษัทขนย้ายสำนักงานจะช่วยเบาแรงในการย้ายของได้
haileyb

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-03-26|14:39:46
รายละเอียด:

 

ถ้าใครเคยย้ายบ้าน ย้ายหอ หรือย้ายคอนโดด้วยตัวเอง จะพบว่าการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานมีความยุ่งยากและเสียเวลามากกว่าอีกหลายเท่าตัว เพราะต้องทำการรื้อของ เลือกเก็บของหรือทิ้งของไม่จำเป็น รวมถึงการจัดหารถขนย้าย และจัดเก็บของในสถานที่ใหม่ แต่วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะมีบริการจาก บริษัทขนย้ายสำนักงานเข้ามาช่วยจัดการทุกอย่างให้เราทุกขั้นตอน มาดูกันว่าบริษัทขนย้ายจะเข้ามาช่วยดูแลการขนย้ายให้เราอย่างไรได้บ้าง

1.       หาวันที่สะดวกขนย้าย

การขนย้ายเอง เจ้าของต้องหาวันที่คิวรถขนส่ง คิวผู้รับจ้างขนย้าย และวันที่เจ้าของสะดวกให้ตรงกัน ซึ่งหาวันเวลาได้ยากมาก

แต่หากเลือกใช้บริการกับบริษัทขนย้ายสำนักงาน เจ้าของสามารถคุยกับบริษัทขนย้าย เลือกวันที่และเวลาที่บริษัทขนย้ายและเจ้าของสะดวกได้เลย โดยที่บริษัทขนย้ายจะจัดการในส่วนของคิวรถและผู้รับจ้างขนย้ายให้เอง สะดวก ง่ายและรวดเร็ว

2.       แพคของและถอดเฟอร์นิเจอร์

สิ่งที่ยุ่งยากในการโยกย้ายบ้านหรือสำนักงาน คือการถอดเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เช่น ตู้ โต๊ะ โซฟา ซึ่งหากมีการถอดหรือประกอบผิดพลาดจะทำให้เกิดความเสียหายขึ้นได้ บริษัทขนย้ายสำนักงานมีความพร้อม ความชำนาญทั้งด้านเครื่องมือและประสบการณ์ในการถอดประกอบ รวมถึงการแพคกิ้งชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์สำหรับการขนย้ายระยะทางไกลโดยเฉพาะ จึงช่วยลดโอกาสเกิดความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์ลงได้

3.       จัดหาจัดจ้างรถขนส่ง

การย้ายที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานเองนั้น เจ้าของจะต้องเก็บของเองและต้องจัดหารถรับจ้างเอง ซึ่งหากเจ้าของจัดจ้างรถขนส่งไม่เหมาะสมก็มักจะเกิดปัญหา เช่น รถขนส่งไม่เพียงพอต่อจำนวนสิ่งของ ทำให้เสียเวลาส่งของหลายรอบ สิ่งของมีขนาดใหญ่โตเกินกว่าขนาดรถที่ว่าจ้างมา ทำให้ต้องว่าจ้างรถเพิ่ม เป็นต้น

แต่ถ้าใช้บริการของบริษัทขนย้ายสำนักงาน การจัดหารถเป็นหน้าที่ของบริษัทขนย้ายสำนักงาน เจ้าของไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับการจัดหาจัดจ้างรถขนส่งด้วยตัวเอง อีกทั้งบริษัทขนย้ายจะช่วยประเมินและเรียกรถเพิ่มเติม เพื่อให้การขนย้ายเสร็จสิ้นภายในวันเดียวได้

4.       วางแผนขนย้าย

นอกจากสิ่งของบางอย่างจะมีความหนักแล้ว ของบางอย่างที่มีความเสี่ยงในการแตกหักง่ายมากกว่าปกติ จำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนการขนย้ายให้รอบคอบ หากมีการวางแผนที่ไม่ดี อาจจะส่งผลให้เกิดความเสียหายเกิดขึ้นได้ ซึ่ง บริษัทขนย้ายสำนักงาน ให้บริการขนย้ายสิ่งของและวางแผนการจัดวางสิ่งของในรถขนส่งไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างขนส่ง ทำให้เจ้าของไม่ต้องเหนื่อยในการขนย้าย และยังวางใจได้ว่าสิ่งของจะไม่เสียหายระหว่างการขนส่ง

5.       ขนย้าย

ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของการขนย้ายคือการเสียเวลาเพราะการจราจรติดขัด และการจำกัดเวลาวิ่งของรถบางชนิด ซึ่งหากทำการขนย้ายเอง เจ้าของมักจะไม่ทราบเกี่ยวกับปัญหานี้ แต่เมื่อเราใช้บริการของบริษัทขนย้ายสำนักงาน บริษัทจะจัดการเรื่องช่วงเวลาขนย้ายนี้เอง ทำให้สามารถขนย้ายสิ่งของจากต้นทางไปยังปลายทางภายในเวลารวดเร็ว ให้คุณมีเวลาเหลือสำหรับ การขนย้ายของจากรถขนส่งไปเก็บในบ้านหรือสำนักงานได้เร็วมากยิ่งขึ้น

6.       วางแผนจัดเก็บ

ถ้าขนย้ายเอง ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะขนของจะเอาของที่อยู่ด้านบนรถไปเก็บในบ้านหรือสำนักงานก่อน ซึ่งของที่อยู่ด้านบนส่วนใหญ่จะเป็นของชิ้นเล็ก ๆ การทำแบบนี้จะทำให้ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เข้าลำบาก เพราะมีของชิ้นเล็กวางขวางทางอยู่ หากใช้บริการบริษัทขนย้ายสำนักงาน บริษัทจะวางแผนการย้ายของให้ เช่นนำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เข้าให้ก่อน และประกอบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนจึงจะนำกล่องเล็ก ๆ เข้าไปทีหลัง และนำของชิ้นเล็กเข้าวางในตู้ตามที่ลูกค้าต้องการ เป็นต้น

7.       รับประกันความเสียหาย

บริษัทขนย้ายสำนักงานมีประกันความเสียหายให้กับลูกค้า หากมีสิ่งของแตกหักเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดในการทำงานของบริษัท บริษัทส่วนใหญ่จะมีวงเงินประกันการเสียหายให้ ช่วยให้คุณอุ่นใจและสบายใจกว่าการขนย้ายด้วยตัวเอง

การใช้บริการของบริษัทขนย้ายสำนักงานช่วยประหยัด ทั้งเวลา และลดปัญหาในการจัดการขนย้ายลงได้เยอะมาก ใครที่ต้องการย้ายหอ ย้ายบ้าน หรือย้ายสำนักงาน จะไม่ต้องกังวลใจเรื่องขนย้ายของอีกต่อไป

 

 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   5087 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่