รีวิวโลชั่นผิวขาว Nivea Dewy Sakura White Lotion ผิวเนียนฉ่ำใส แถมตัวหอมด้วย
haileyb

[ผู้ตั้งกระทู้]
2020-03-26|14:15:12
รายละเอียด:

 

เทรนด์ผิวตอนนี้แค่ผิวกระจ่างใสคงไม่พอแล้ว แต่ผิวต้องดูเนียนฉ่ำ ดิวอี้ๆ ดูสุขภาพดีด้วยถึงจะเพอร์เฟกต์!  ว่าแต่จะมีหรอโลชั่นผิวขาวที่มี 2 คุณสมบัติในหนึ่งเดียวทั้งบำรุงผิวให้กระจ่างใสและดูฉ่ำไปด้วย มามุงทางนี้ได้เลย! เพราะวันนี้เราหยิบชิ้นเด็ดมาเสิร์ฟกันถึงที่กับโลชั่นผิวขาวตัวล่าสุดจาก Nivea ที่มาในรุ่น Dewy Sakura White Lotion ใช้แล้วผิวใส ฉ่ำวาว แถมยังพ่วงมาด้วยกลิ่นหอมไปอีก ลองมาดูรีวิวโลชั่นผิวขาวตัวนี้กันดีกว่าว่าใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง

มาเริ่มกันด้วยตัวแพคเกจจิ้งและกลิ่น:
นีเวียสูตรนี้มีความตรงไปตรงมา แบบเปิดขวดออกมาก็รู้เลยว่ากลิ่นหอมในโลชั่นผิวขาวขวดนี้เป็นกลิ่นดอกซากุระ เนื้อของโลชั่นผิวขาวมีสีชมพู ดูละมุนน่าใช้มาก ซึ่งก็อดใจไม่ไหว ก็ต้องมาพิสูจน์กันสักหน่อย ว่าจะดีจริงตามคำเคลมที่ว่า ผิวเนียนฉ่ำ หรือไม่? เพราะส่วนตัวถ้าจะถามในเรื่องของกลิ่นโลชั่นผิวขาว  Nivea Dewy Sakura White Lotion ขวดนี้ก็ต้องขอบอกว่าให้ผ่าน เพราะกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ติดผิว ไม่ฉุนเกินไป ให้สามผ่าน!

สิ่งที่น่าสนใจในโลชั่นผิวขาวตัวนี้:
นอกจากจะยอมศิโรราบให้กับกลิ่นซากุระของโลชั่นผิวขาวที่แสนจะหอมติดผิวตลอดวันจนเพื่อนทัก  (แอบคิดในใจก็แค่โลชั่นผิวขาวนีเวียนะ) บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่กลิ่น แต่เนื้อสัมผัสหลังการใช้ก็เอาใจของเราไปเต็มๆ! หลังจากใช้มาสักระยะ รู้สึกว่าผิวเนียนขึ้น ผิวมีความชุ่มชื่น สีผิวดูสว่างขึ้น แล้วก็นุ่มขึ้นด้วย คนข้างๆ ยังอดไม่ได้ต้องขอจับเลย คิดดูว่าคนใช้จะฟินขนาดไหน!

ส่วนประกอบสำคัญที่ใส่มา:
โลชั่นผิวขาวตัวนี้มีส่วนประกอบสำคัญหลักๆ ทั้งโจโจ้บา ออยล์ สกัด ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวนียนฉ่ำ ยาวนานกว่า 48 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังมีลิโคริช ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แบบดูสุขภาพดีไม่หลอกตาเหมือนครีมโบกผิวตามท้องตลาด และที่สำคัญขอย้ำอีกครั้งว่ากลิ่นหอมละมุนจากซากุระ ทาแล้วกลิ่นหอมติดทนตลอดวัน คนข้างกายได้กลิ่น จนต้องทักว่าใส่น้ำหอมอะไร ทำไมหอมละมุนจัง!  

เนื้อสัมผัส:
ชอบมาก เวลาทาบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ที่สำคัญไม่เหนียวหนอหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื่น ได้แบบตลอดทั้งวันเช้าถึงเย็นไปเลย 

สรุป: โลชั่นผิวขาวขวดนี้ได้ใจเราไปเต็มๆ เพราะชอบทั้งความหอมที่ทาแล้วติดผิวนาน หลังทาแล้วรู้สึกว่า ผิวเนียนฉ่ำ ดูใสขึ้นจริงๆ เหมาะมากสำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องทำงานอยู่ในห้องแอร์ คือตอบโจทย์ได้จริงๆ ที่สำคัญเป็นโลชั่นผิวขาวที่ราคามิตรภาพไม่ทำร้ายสุขภาพกระเป๋าสตางค์ด้วยนะ

 

 
แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด:
* ชื่อคุณ:
อีเมล์:
*รหัสยืนยัน:   4728 กรุณาป้อนรหัส =>
  อ่ า น แ ล ะ ย อ ม รั บ ใ น ก ติ ก า ก่ อ น
1) งดลงประกาศข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับ วงการประเมินค่าทรัพย์สิน
2) การลงข้อความ ประกาศ ต้องเป็น ข้อความที่ถูกกฎหมาย และศีลธรรม เท่านั้น และ เป็นความจริงทุกประการ
3) ข้อความที่ลงประกาศ ท่านจะต้องรับผิดชอบ และทำตามที่ท่านลงประกาศไว้
4) งดการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ดูถูก เสียดสี ประชดประชัน หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น
5) ห้ามลงประกาศข้อความ ที่ซ้ำๆ กัน
6) หากทาง Thaiappraisal ตรวจสอบพบ หรือ มีผู้แจ้ง ข้อความที่ละเมิดกฎ และทางเราได้ตรวจสอบแล้วเป็นจริง จะทำการลบข้อมูลที่ไม่เหมาะสมนั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ
7) ทาง Thaiappraisal ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข กฎกติกาในการลงประกาศ

 

 

 

 

Area Trebs FIABCI
 
10 ถ.นนทรี เขต.ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร 10120 Tel.66.2295.3171 Fax. 66.2295 1154 Email: info@thaiappraisal.org; สถานที่ตั้ง: แผนที่